Thánh nữ Bolero Jang Mi lần đầu viết thư tình tặng fan
879 views

Thánh nữ Bolero Jang Mi lần đầu viết thư tình tặng fan .  Xuất hiện trên sóng livestream trực tiếp của Weather girls trong trang phục tuổi học trò đẹp mắt và lần đầu tiên biết viết thư tình cho các fan hâm mộ.

thanh-nu-bolero-viet-thu-tinh

 Tham gia Weather Girls với chủ đề Tuổi Học Trò nên Jang Mi đã kể lại rất nhiều kỷ niệm về một thời áo trắng sân trường của mình. Giống như nhiều học sinh khác, Jang Mi cũng là nạn nhân của việc học tủ và bị tủ đè, phải chép phạt đến 200 lần hay kỷ niệm làm cho Jang Mi nhớ nhất là tuổi thơ ở làng quê khó khăn đó là đường xá rất trơn trượt khi trời mưa đã làm cho cô nàng hay bị té khi đi học.

Phần thú vị nhất trong chương trình chính là viết thư tình. Thú nhận với hai nàng chủ nhân ngôi nhà thời tiết là Mây (Misoa) và Mưa (Vân Quỳnh) rằng Jang Mi chưa bao giờ viết thư tình dành cho bất cứ ai và cũng không hề có một mối tình học trò nào trong xuất quá trình là sinh viên, nên việc viết thư tình đối với “Thánh nữ Bolero” là rất xa lạ.

“Gửi Fan Xa Nhớ

Fan có khỏe không?

Có nhớ Jang Mi không? Jang Mi luôn luôn yêu thương và trân trọng tình cảm của các bạn dành cho Jang Mi như là một gia đình bé nhỏ.

Các bạn luôn là nguồn động lực to lớn để Jang Mi cố gắng mỗi ngày và hãy bên cạnh Jang Mi cùng những chặng đường sắp tới nhé.

Mãi yêu, mãi yêu, mãi yêu.

Jang Mi.”

Những dòng tâm sự mà Jang Mi chia sẻ vừa cảm động vừa hạnh phúc đến các fan do xuất phát từ tấm lòng của cô. Bức thư là những chia sẻ về tình cảm cũng như sự biết trân trọng của Jang Mi đối với những fan, người hâm mộ đã luôn theo sát chặng đường đã qua và sắp tới.