Thanh niên dùng áo treo cổ ngay trong phòng hỏi cung
1258 views

Tin nhanh 24h: Nghi ngờ anh Đê không phải chết do tự tử trong phòng hỏi cung.  Người nhà đã đưa thi thể nạn nhân qua đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang – Tháp Chàm để phản đối 

Ngày 8-7, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Hồng Đê (26 tuổi, ngụ thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).

Theo Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, sáng 6-7, anh Đê được đưa về Nhà tạm giữ Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm để làm việc, do là nghi phạm trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn vào tháng 5-2017.

Đến khoảng 15 giờ hôm sau (7-7,) trong khi ngồi viết bản tự khai tại phòng làm việc của điều tra viên, anh Đê đã dùng áo của mình làm dây treo vào cửa sổ để tự tử.

Người nhà đưa thi thể nạn nhân đi trên đường nhằm phản đối cái chết
Người nhà đưa thi thể nạn nhân đi trên đường nhằm phản đối cái chết

Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận để cấp cứu trong tình trạng  suy hô hấp tuần hoàn, ngưng tim, ngưng thở và đến sáng 8-7 thì tử vong..

Sáng 8-7, người nhà của anh Đê đã đưa thi thể của nạn nhân đi qua nhiều con đường tại TP Phan Rang – Tháp Chàm để phản đối vì cho rằng anh Đê chết không phải do tự tử. Đến 11 giờ 8-7, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận đã vận động người thân của anh Đê đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự và hứa sẽ điều tra làm rõ.