Tất tần tật các tip chơi ứng dụng hay nhất!
418 views

Dù là một game bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng hiện nay app là một trò chơi đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều cổng game cung cấp trò game online cực đỉnh này, tuy nhiên chúng tôi  vẫn là cái tên nổi bật nhất. Cùng chúng tôi tham khảo các típ chơi app  hay nhất ngay trong bài viết dưới đây. 

>> trò chơi đổi thưởng   uy tín nhất 2020

Thông tin chơi trên ứng dụng hay nhất

Tất tần tật các tip chơi ứng dụng W2888 hay nhất!

Tuy nhiên, trước tiên bạn cũng cần phải đăng ký tài khoản tại cổng game này đã nhé. Trong trường hợp đặt cược tài/ xỉu như sau:

+ Cược tài ( Chọn Big): Nếu như kết quả cuối cùng là tài thì bạn sẽ nhận được tỷ lệ trả thưởng là 1 – 2. Tức là nếu đặt cược 10.000 thì khi thắng bạn sẽ nhận được 20.000.

+ Cược xỉu( chọn Small): Bạn cũng sẽ nhận được tỷ lệ trả thưởng  1 – 2 nếu như kết quả cuối cùng của ván cược là xỉu. Bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền cược ban đầu nếu thắng. 

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp đặc biệt là cả 3 con xúc xắc đều xuất hiện 3 mặt giống nhau thì là chọn Big hay Small thì bạn đều bị thua và mất tiền.

Cược chẵn lẻ trong ứng dụng

Cược chẵn lẻ trong ứng dụng W2888

Bên cạnh việc đặt cược app thì bạn có thể lựa chọn cách đặt chẵn lẻ với tỷ lệ trả thưởng tương tự. 

+ Cược chẵn ( Chọn even): Nếu tổng điểm trên 3 mặt xúc xắc cho bạn một giá trị chẵn thì bạn sẽ thắng. Tỷ lệ trả thưởng bạn nhận được lúc này là 1 – 2. Bạn sẽ nhận được 20.000 đ nếu như đặt cược 10.000 ban đầu. 

+ Cược lẻ (chọn Odd): Nếu tổng điểm là con số lẻ thì bạn sẽ nhận được tỷ lệ trả thưởng là 1 -2 như cược chẵn trên đây.

Dĩ nhiên trường hợp ngoại lệ là 3 mặt xúc xắc giống nhau thì bạn vẫn sẽ bị thua. 

Cược theo số mặt xúc xắc

Chiến lược cược theo số mặt xúc xắc như thế nào? Tức là bạn sẽ dựa vào số lần xuất hiện của mặt đó để xem tỷ lệ trúng của ván cược. 

+ Nếu các mặt bạn chọn chỉ xuất hiện một lần thì  bạn nhận được gấp đôi số tiền cược.

+ Nếu các mặt xuất hiện 2 lần thì bạn nhận được gấp 3 số tiền cược.

+ Nếu các mặt xuất hiện 3 lần thì tỷ lệ trúng là 4 lần. 

Việc chơi  trò chơi thực sự không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải nắm rõ quy luật của game. Đồng thời trang bị cho mình tâm lý tự tin cũng như thật nhiều kinh nghiệm để đặt cược hợp lý nhé. 

>> Game đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2020