Sự thật đằng sau clip bắt cóc trẻ em tại Hải Phòng
850 views

Công an phường Lạch Tray vừa cung cấp thông tin liên quan đến clip tố người đàn ông đánh phụ nữ, bắt cóc trẻ em ở Hải Phòng xảy ra chiều 9/6 vừa qua.

“Tôi khẳng định Không có chuyện người đàn ông bắt cóc trẻ em như trong clip, đây chỉ là sự hiểu nhầm”, lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết.

Cụ thể, theo công an phường, trước đó vào khoảng hơn 18h ngày 9/6, chị L.T.H.T. (SN 1990, ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) chở theo con nhỏ là cháu L.N.A. (SN 2015) đang lưu thông trên đường Lạch Tray thì tình cờ gặp anh Phạm T.H. (SN 1978, ở quận Hải An, TP Hải Phòng).

Anh H. có đề nghị chị T. vào quán cà phê bên đường nói chuyện nhưng chị T. không đồng ý và bỏ đi. Chị T. sau đó thấy anh H. đi theo bèn tri hô “cướp”. Bực mình anh H. đã tát chị T., khi thấy chị T. bỏ chạy lại tiếp tục tát thêm và chỉ chịu dừng tay khi có người can ngăn.

Tại cơ quan công an, chị T. thừa nhận chị và anh H. trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đến năm 2015 thì đã chia tay. Thời gian gần đây anh H. muốn nối lại tình cảm nhưng chị T. không đồng ý. Bởi vậy mới dẫn tới sự việc trên.

Cả hai bên đều khẳng định việc xích mích là do tình cảm nam nữ đôi bên chứ không liên quan đến cháu bé. Cháu bé khóc là do quá sợ hãi chứ không có chuyện anh H. đòi bắt cóc cháu.