Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki tại Bali
1232 views

Mới đây nữ diễn viên chính của bộ phim  Hậu Duệ  Mặt Trời để đã lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò với  với Song Joong  Ki tại Bali vì  họ đến cùng nhau  và ở chung một biệt thự khiến nhiều người hâm mộ phải hiểu lầm .

Theo đó ,thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò nhau bí mật ở đảo Bali được tờ Sina đăng tải, sau đó “lan truyền” rộng rãi trên mạng xã hội. Một số nguồn tin cho hay mỹ nhân Hậu duệ mặt trời đến Bali từ ngày 4 tới 14/6, trong khi Song Joong Ki tới từ ngày 7 tới 13/6, hai người cùng ở một resort. Dù vậy, không một tấm ảnh chụp chung nào của cặp sao được tiết lộ. Hiện Song Hye Kyo  đã lên tiếng để phủ nhận tin  đồn hẹn hò tại Bali là không có thật .

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn hẹn hò với  Song Joong Ki  tại Bali
Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Song Joong Ki tại Bali

Cụ thể ngày 18/6, công ty quản lý của Song Joong Ki – Blossom Entertainment – ra thông cáo trên Yonhap News, phủ nhận tin đồn hai diễn viên Hậu duệ mặt trời đi nghỉ cùng nhau. “Song Joong Ki tới Bali cùng bạn bè trước khi bắt đầu quảng bá cho phim Battleship Island. Đây là kỳ nghỉ riêng và anh ấy không biết lịch trình của Song Hye Kyo”. Vậy lên tin dồ họ hẹn hò là không có thật  ,có chăng chỉ là tin đồn do các fan hâm mộ dựng  lên  hoặc báo chí viết để pr thôi nhé

Họ cũng nhiều lần khẳng định chỉ là bạn đồng nghiệp
Họ cũng nhiều lần khẳng định chỉ là bạn đồng nghiệp

Nguồn tin cho hay ban đầu Hye Kyo – Joong Ki ở chung tại biệt thự ở Nusa Dua. Sau đó họ chuyển sang biệt thự khác.

Song Hye Kyo – Song Joong Ki bị đồn yêu nhau từ khi phim Hậu duệ mặt trời ra mắt (đầu năm 2016). Hai diễn viên từng lộ ảnh đeo vòng tay đôi, gặp gỡ nhau  trong sự kiện giải trí của Mỹ  Tuy nhiên, họ phủ nhận là tình nhân.