Son Heung Min không thấy lo lắng dù vắng mặt ở bán kết lượt đi C1
377 views

Tin thể thao cho hay, chân sút người Hàn Quốc tin tưởng rằng Tottenham sẽ thi đấu tốt khi đối mặt với Ajax tại bán kết lượt đi C1 ngày 30/4 cho dù anh không có mặt.

“Tôi cố gắng suy nghĩ tích cực nhưng bỏ lỡ trận bán kết lượt đi sắp tới khiến tôi rất buồn, rất thất vọng. Tôi là người rất lạc quan, chắc chắn sẽ bồn chồn hơn khi xem trận đấu trên khán đài hơn là lúc thi đấu.

Son Heung Min không thấy lo lắng dù vắng mặt ở bán kết lượt đi C1

Tuy vậy tôi tin tưởng vào các đồng đội, tôi tin tưởng sân vận động nhà nên tôi không thấy lo lắng”, Son Heung Min chia sẻ với Sky Sports.

“Trận đấu ngày thứ bảy hết sức quan trọng. Tôi sẽ nỗ lực để giúp cho đội nhà có ba điểm trọn vẹn, Champions League sẽ là câu chuyện tiếp theo. Tôi muốn thi đấu ở tất cả các trận. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và đương nhiên tôi cũng muốn được ra sân ở trận bán kết.

Xem livescore cho biết, đó là trận bán kết đầu tiên của Tottenham và bản thân tôi”, Son nói. Son sẽ không thể tham dự trận bán kết lượt đi với Ajax vì nhận thẻ vàng ở tứ kết lượt về gặp Man City. UEFA có quy định xóa thẻ vàng cho các cầu thủ sau vòng tứ kết. Tuy nhiên, không may cho Son, quy định này chỉ áp dụng cho những cầu thủ không nhận hai thẻ vàng trước vòng tứ kết.

“Tôi đã chia sẻ rằng mình rất buồn và thất vọng. Tuy nhiên tôi muốn chờ để xem trận đấu hấp dẫn này trong sân vận động của chúng tôi cùng với những đồng đội. Tôi nghĩ mình sẽ thấy thích điều này”, tiền đạo người Hàn Quốc cho biết thêm.

Soi kèo bóng đá nhận xét, bỏ lỡ trận đấu tới có thể mang lại một điều tích cực cho Son là anh có thể nghỉ ngơi sau khi đã chơi 50 trận cho CLB và đội tuyển quốc gia mùa này. Dù vậy, chân sút sinh năm 1992 khẳng định anh vẫn cảm thấy khỏe khoắn.

“Tôi ổn, vui vẻ như bất kỳ ai. Các cầu thủ đã làm rất tốt, thi đấu tốt, tập luyện chăm chỉ và tận hưởng. Tôi là người lạc quan nhất, cố gắng mang lại không khí tích cực và năng lượng cho mọi người. Nếu tôi nói mình mệt, có thể các cầu thủ khác sẽ bắt đầu nghĩ như tôi.