Soi kèo Saint Etienne vs Angers, 02h00 ngày 23/10 – Ligue 1
on 22nd October 2021
| 148 views

Soi kèo thể thao Saint Etienne vs Angers; Với sự trái ngược phong độ kể từ đầu mùa, việc các nhà đầu tư trao niềm tin cho đội hứng khởi hơn là Angers hoàn toàn dễ hiểu. Saint Etienne đang sa sút thảm hại và thật khó có thể trông chờ điều gì tích cực.

Soi kèo Saint Etienne vs Angers, 02h00 ngày 23/10 - Ligue 1

Soi kèo Saint Etienne vs Angers

Những đánh giá cân bằng từ giới chuyên môn ở trận đấu này thực sự là một điều khó khăn. Bởi chỉ có như vậy mới có thể cứu vãn được phần nào tình hình của Saint Etienne. Kể từ đầu mùa, đội bóng này không có nổi 1 chiến thắng, hòa 4 và thua 6 trận. Đây rõ ràng không phải là diện mạo của đội bóng từng khiến PSG khốn đốn tại Ligue 1.

Trong khi đó, Angers lại đang có được màn trình diễn tốt nhất của mình trong nhiều năm qua. Họ đang có mặt trong top 5 với 16 điểm, chỉ có kqbd truc tuyen kém đội đứng thứ 2 đúng 2 điểm. Thậm chí ở trận đấu vừa qua gặp PSG, nếu may mắn hơn thầy trò HLV Baticle đã có điểm trước khi rời Paris. Dù sao những yếu tố tích cực là điều thấy rõ với đội bóng này.

Với sự trái ngược phong độ kể từ đầu mùa, việc các nhà đầu tư trao niềm tin cho đội hứng khởi hơn là Angers hoàn toàn dễ hiểu. Saint Etienne đang sa sút thảm hại và thật khó có thể trông chờ điều gì tích cực.

Soi kèo bóng đá Châu Á Saint Etienne vs Angers

Việc được trở về sân nhà dường như không mang lại cho Saint Etienne quá nhiều lợi thế. Theo thống kê từ kèo bóng đá, trong tổng số 7 lần gần nhất có cơ hội trở về tổ ấm, Saint Etienne đều chỉ biết hòa và thua. Điều này càng khiến người chơi có thể yên tâm đặt niềm tin vào Angers ở thị trường châu Á mặc dù họ là đội phải thi đấu trên sân khách.

Soi kèo bóng đá Tài Xỉu Saint Etienne vs Angers

Không mấy hấp dẫn bàn thắng ở những lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, cụ thể là Xỉu 3 trận gần nhất hay xa hơn là 6/8 trận. Saint Etienne lại đang sa sút phong độ nên càng khó có thể trông chờ một diễn biến rực lửa. Sự chủ động cầu hòa sẽ thể hiện rõ, trong đó có 5/6 trận sân khách gần nhất của Angers.

Thông tin lực lượng Saint Etienne vs Angers

Saint Etienne: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Angers: Lực lượng đầy đủ.

Dự đoán tỷ số Saint Etienne vs Angers: 0-1