Soi kèo bóng đá giữa Nữ Campuchia vs Nữ Timor-Leste, 18h00 ngày 13/7
320 views

Soi kèo bóng đá giữa Nữ Campuchia vs Nữ Timor-Leste, 18h00 ngày 13/7. Nữ Campuchia có thể tự tin giành chiến thắng trọn vẹn ở trận đấu này. 

Giải vô địch nữ Đông Nam Á năm nay được tổ chức hoàn toàn trên lãnh thổ Philippines và 11 đội tuyển nữ góp mặt được chia làm 2 bảng đấu tranh tài. Các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm cuối cùng chọn ra 4 đội dẫn đầu 2 bảng để vào thi đấu vòng bán kết của giải.

Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn thể thao thì tại bảng đấu B này, cho tới thời điểm hiện tại thì 2 đội bóng được đánh giá cao nhất là Nữ Việt Nam và Nữ Myanmar có cùng 9 điểm đã giành vé đi tiếp còn 2 đối thủ chạm trán nhau ở trận này là Nữ Campuchia (1 điểm) cùng Nữ Đông Timor (0 điểm) đều đã chính thức bị loại.

Vậy nên, trận cầu cuối cùng này của 2 đội tại bảng đấu này chỉ còn là 1 trận đấu mang tính chất danh dự, nhiều khả năng 2 đội sẽ cống hiến cho khán giả 1 trận cầu mãn nhãn trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Soi kèo bóng đá giữa Nữ Campuchia vs Nữ Timor-Leste, 18h00 ngày 13/7
Soi kèo bóng đá giữa Nữ Campuchia vs Nữ Timor-Leste, 18h00 ngày 13/7

Sau 3 lượt trận, nữ Campuchia và nữ Timor Leste đang đứng cuối bảng B giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2022. Cả 2 đều đã hết hy vọng đi tiếp nên màn đụng độ tối nay ở lượt hạ màn chỉ còn mang tính thủ tục với cả 2 đội. Xét tương quan lực lượng, nữ Campuchia được đánh giá cao hơn. Đây là cơ hội tốt để họ giành chiến thắng đầu tiên ở giải năm nay.

Lúc này hai đội đứng đầu ở bảng đấu là Nữ Việt Nam và Nữ Myanmar đều đã có được 9 điểm nên cả nữ Campuchia và Nữ Timor-Leste đều đã hết cơ hội đi tiếp vào bán kết. Thế nên đây sẽ chỉ còn là trận đấu mang tính thủ tục và danh dự.

Nếu như Nữ Campuchia có được 1 điểm duy nhất khi hòa với Nữ Lào 1-1 thì Nữ Timor-Leste đang để thua tới 6 trận liên tiếp trên mọi mặt trận kể từ sau trận thắng trước Nữ Singapore hồi tháng 8/2019.

Keo bong da giữa Nữ Campuchia vs Nữ Timor-Leste

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1 1/4):

Nữ Campuchia đều khiến giới đầu cơ châu á vui lòng ở cả 4 lần ra quân gần đây nhất của họ được các cổng game áp tỷ lệ, trong đó có 3 trận tại bảng đấu này.

Nữ Đông Timor để thua theo tỷ lệ châu á 4/5 lần ra quân gần đây của họ được các cổng game áp tỷ lệ, trong đó cả 5 trận Nữ Đông Timor đều là cửa dưới và có 2 trận tại bảng đấu này. Chọn Nữ Campuchia

+ Soi tỷ lệ kèo ứng dụng (2 1/2):

2/3 lượt trận đã qua của Nữ Đông Timor tại bảng đấu này đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi trở lên ở mỗi trận. 2 lần ra quân gần đây nhất của Nữ Campuchia tại bảng đấu này cũng có kết quả tương tự. Chọn Tài

Đội hình dự kiến 

Nữ Campuchia: Chen Soveat, Nhor Sreyneth, Sok Li, Vibol Serysitha, Yon Yeum, Ti Samnang, Ban Cheavey, Soeun Vipha, Hok Saody, Poeum Kunthea, Hear Sreilas.

Nữ Đông Timor: Da Costa, Brigida, Martina, Maria, Godeliva, Fernandes, Milena, Da Silva, Nilda, Dolores, Litica.

Dự đoán ket qua bong da giữa Nữ Campuchia 3-0 Nữ Timor-Leste