Sốc với lý do cô gái bắt cóc bé 3 tháng tuổi ngay tại bệnh viện
781 views
Tin tức tại Gia Lai : Mới đây một phụ nữ khi đưa đứa con gái 3 tháng tuổi đến bệnh viện để trị bệnh, nhưng khi ngủ dậy người mẹ liền tá hỏa vì không thấy con gái mình đâu, người phụ nữ lúc trước xin ngủ nhờ cùng giường như biến mất. 
Đứng nghe điện thoại bên đường người đàn ông chết tức tưởi ngay trước Tết
Hé lộ số tiền thưởng “Cực Khủng” mà U23 Việt Nam nhận được
bắt cóc trẻ con để được lấy chồng
Đối tượng Đinh Thị Bầm

Hiện tại công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vẫn đang tạm giữ đối tượng Đinh Thị Bầm (18 tuổi, ngụ huyện Kbang) để điều tra, làm rõ về hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo thông tin trước đó vào chiều ngày 19.1, chị Đinh Y Đăl ( trú huyện Kbang) đang chăm sóc cho con gái Đ.T.T ( hơn 3 tháng tuổi ) đang được điều trị bệnh viêm phổi tại bệnh viện đa khoa huyện Kbang thì có một người phụ nữ tự xung là Búp đến để làm quen và sau đó xin ngủ nhờ cùng giường.

Vào rạng sáng ngày 20.01, chị Đăl thức dậy và tá hỏa vì không thấy con gái của mình đâu nữa, người phụ nữ lạ mặt xin ngủ nhờ cũng biến đâu mất, chị vội vàng trình báo cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Kbang đã vào cuộc điều tra, truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định đối tượng gây án là Đinh Thị Bầm đang sống tại làng Tơ Tưng (xã Lơ Ku, huyện Kbang). Bé Q. được Bầm đưa về nhà chăm sóc. Qua vận động, Bầm đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an Bầm khai nhận mục đích bắt cóc trẻ em 3 tháng tuổi của Bầm là để về nuôi. Bầm có cho biết trước đây có sống chung như vợ chồng với một thanh niên cùng địa phương thế nhưng không có con nên gia đinh bạn trai đồng ý cho cả hai cưới nhau.

Vào ngày 17.1, Bầm vì bị bệnh viện Đa khoa huyện Kbang để điều trị. Tại đây, khi thấy cháu Q. nên Bầm đã nảy sinh ý định bắt cóc để nói với gia đình bạn trai là đó là con của 2 người nhằm tạo sức ép, buộc gia đình phải tốc chức đám cưới cho hai người.

Hiện tại vụ việc đang được công an điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý đúng theo quy định.