Sau sự cố quên lời, Hòa MinZy tổ chức họp Fan được bạn trai ủng hộ hết mình
634 views

Giải trí: Vượt qua sự cốquên lời sạch lời bài hát trên sóng trực tiếp, chiều 27/5, Hòa Minzy đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Nhiều fan tinh ý nhận ra Minh Hải – bạn trai của Hòa Minzy cũng có mặt để ủng hộ bạn gái trong buổi họp fan meeting.

Nữ ca sĩ quên lời trong sự kiện

Trước đó tối 26/5, nữ ca sĩ Hoà Minzy tham gia trình diễn cho một sự kiện tại phố đi bộ Hà Nội. Một sự cố hy hữu đã xảy ra với cô trong khi chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và nhiều kênh mạng xã hội.

Vì quá sung và mải trò chuyện với khán giả, đến ca khúc thứ 4, Hòa Minzy bất ngờ quên toàn bộ lời của bài hát. Khi nhạc nổi lên và vũ đoàn bước ra, nữ ca sĩ “gãi đầu gãi tai” không biết phải bắt đầu từ đâu. Cầu cứu khán giả bất thành, Hòa Minzy quên toàn bộ lời bài hát và chỉ bập bẹ vài câu điệp khúc trong phần trình diễn hơn 3 phút của mình.

Để “chữa cháy”, chị cả “hoa dâm bụt “đã “huy động” toàn bộ năng lượng của mình khuấy động khán giả nhảy cùng. Mặc chiếc đầm đỏ rất dài nhưng không khiến cô bớt “sung”. Nữ ca sĩ vẫn khiến cả quảng trường nổ tung với “bài hát không lời” của mình. “Lửa” trong người cô đã khiến khán giả vô cùng phấn khích dù không nghe được bất kỳ gì từ chị đại “hoa dâm bụt”.

Sau màn trình diễn của mình, ngay lập tức nữ ca sĩ đã xin lỗi khán giả trên trang cá nhân cùng lời giải thích do “căng não” nhớ lời 3 bài hát trước và trình diễn hết mình cả 3 tiết mục nên mới gặp sự cố bất ngờ như vậy.

Lời xin lỗi của nữ ca sĩ đươcợc đăng tải trên MXH

Lời xin lỗi nhận nhiều phản ứng trái chiều, một số fan hâm mộ tỏ ra thông cảm và ủng hộ tuy nhiên số còn lại cho rằng việc quên lời ở hai sự kiện liên tiếp là không thể chấp nhận.

Những bình luận thông cảm cho nữ ca sĩ
Số khác không mấy hài lòng

Vượt qua sự cố trên ngay chiều hôm sau Hòa Minzy đã tổ chức buổi họp fan tại Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của giọng ca đến từ Bắc Ninh.

Fan hâm mộ đến ủng hộ nữ ca sĩ

Không quản ngại khoảng cách địa lý, bạn trai đại gia của nữ ca sĩ cũng thu xếp công việc ra Hà Nội để ủng hộ tinh thần cho bạn gái. Ngồi cùng hàng ghế với người thân của Hòa Minzy, Minh Hải chăm chú theo dõi phần giao lưu đầy thú vị của bạn gái.

Bạn trai đến ủng hộ nữ ca sĩ sau sự cố