Mặc nghi vấn chia tay Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh quyết giữ im lặng
650 views

Gần đây sau chia sẻ đầy ẩn ý của Đại Nhân nghi vấn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay một lần nữa được bùng lên mạnh mẽ. Dư luận vẫn  đang chờ hồi đáp của hai nhân vật chính.

Mặc ồn ào sau nghi vấn chia tay Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh quyết giữ im lặng
Mặc ồn ào sau nghi vấn chia tay Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh quyết giữ im lặng

Tối 4/10, tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay trở thành chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Trong quãng thời gian gần 10 năm bên nhau, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này vướng phải nghi vấn đường ai nấy đi.

Theo tìm hiểu của song24h trước đó, trên một số diễn đàn bàn chuyện showbiz cũng từng đồn đoán vấn đề này. Tuy nhiên thời điểm đấy, phía Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận: “Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt”.

Chia sẻ ẩn ý của Đại Nhân
Chia sẻ ẩn ý của Đại Nhân

Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tin đồn này thực sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giống như cách những nghệ sĩ kín tiếng khác đối mặt với ồn ào, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều giữ thái độ im lặng. Thế nhưng khá nhiều dân mạng cho rằng nghi vấn này hoàn toàn có cơ sở.

Trước đây, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường “dính như sam” mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Trái ngược nhiều cặp đôi Vbiz khác, cả hai khá thoải mái trong việc tình cảm giữa chốn đông người. Nhưng từ những tháng cuối năm 2017, tần suất Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy sánh đôi cùng nhau ít dần rồi… mất hẳn. Sau này, công chúng thấy Ngô Kiến Huy thường đi dự sự kiện cùng một số đồng nghiệp nữ từng có dịp cộng tác trong công việc như Khả Như hoặc đi lẻ bóng.

Hơn nữa dù không phải là người thường xuyên đăng ảnh chụp cùng bạn gái nhưng Ngô Kiến Huy vẫn khiến nhiều fan không khỏi đặt nghi vấn khi hình ảnh cuối cùng anh chia sẻ liên quan đến Khổng Tú Quỳnh là poster thông báo về fan-meeting vào năm 2017. Điều này cũng tương tự trên Facebook của Khổng Tú Quỳnh. Đáng chú ý, cả hai cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy like bình luận đá xéo Đại Nhân

Gần đây nhất chia sẻ của Đại Nhân trên Facebook cá nhân đã đính kèm hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ viết: “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Trên các diễn đàn, đông đảo người hâm mộ khẳng định đây là “bằng chứng” cho nghi vấn Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy chia tay từng gây xôn xao trước đó.

Trong khi cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng thì Đại Nhân đã có chia sẻ về status đang là tâm điểm bàn tán này. Liên lạc với Đại Nhân, nam ca sĩ cho biết: “Tôi tâm sự với Quỳnh xong viết status vậy thôi chứ chuyện của Quỳnh và Huy tôi không có ý kiến. Hãy hỏi người trong cuộc”.

Trong thời gian chờ đợi câu trả lời từ hai nhân vật chính, người hâm mộ của Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh đã mau chóng lật lại trang cá nhân của cặp đôi để tìm dấu vết “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân, cả hai vẫn còn kết bạn và không có động thái huỷ kết bạn như nhiều cặp đôi khác sau chia tay. Ngoài ra, trên Instagram cá nhân, Ngô Kiến Huy vẫn giữ lại trọn vẹn những hình ảnh hạnh phúc bên Khổng Tú Quỳnh suốt thời gian qua. Với những động thái này cũng đã khiến người hâm mộ của cặp đôi có thêm lòng tin về mối tình 8 năm vẫn còn bền chặt.

Gần đây nhất  dù chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào nhưng Ngô Kiến Huy đã ngầm thể hiện thái độ không bằng lòng thông qua việc ấn “like” 1 status đá xoáy Đại Nhân.

“Trong nhà chưa rõ mà ngoài ngõ đã tường. Trong cuộc đang yên bình mà ngoài đường đã khua chiêng tạo sóng. Có đạo lý nào bạn thân tâm sự với nhau xong đi nói cho cả thiên hạ biết không. Hoặc là bản chất nhiều chuyện khó bỏ, hoặc không xứng đáng làm bạn. Chia tay hay không chia tay cũng chưa đến lượt người khác xác nhận”.

Đặc biệt trong dòng status này có câu khá gắt “không xứng đáng làm bạn” nhưng chàng Bắp vẫn ấn like thể hiện quan điểm đồng tình của mình. Có lẽ Ngô Kiến Huy thực sự bức xúc khi chuyện yêu đương riêng tư lại bị bạn bè vô duyên vô cớ tung tin tạo sóng gió dư luận như vậy.