Sau ánh hào quang : Thủy Tiên trách Công Vinh : Lương cả 100 triệu đồng/ tháng mà không mua nổi cái nhà, cái xe
968 views

Trong làng giải trí hẳn cái tên Thủy Tiên – Công Vinh không ai là không biết đến, từ những ngày đầu đầy lùm xùm sau khi họ công khai tình cảm, cho tới hiện tại, khi họ vẫn bền vững bên nhau.

Thế nhưng sau những ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu, vẫn còn đó những câu chuyện gia đình đời thường như biết bao gia đình khác, những sóng gió họ đã trải qua mà có lẽ nếu không chia sẻ sẽ chẳng ai biết được.

Và như lời Thùy Tiên chia sẻ trong sau ánh hào quang thì mặc dù nắm giữ hàng loạt hợp đồng giá trị lên tới 7 tỷ đồng, thế nhưng Công Vinh lại dành phần lớp số tiền đó để lo lắng cho Gia đình nhiều hơn.

Quả là cuộc đời của mỗi nghĩ sĩ sau ánh hào quang luôn chất chứa biết bao câu chuyện, và đa phần trong số đó đều sẽ khiến cho họ càng thêm nghị lực, phấn đấu để có được những thành công và chỗ đứng trong showbiz

Cuộc hôn nhân của cô và Công Vinh sau “cuộc tình lỡ” với Ưng Hoàng Phúc đã phải trải qua nhiều giống bão đối với chính bản thân và gia đình, chứ không mấy bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ.

sau ánh hào quang thủy tiên, thủy tiên tâm sự về công vinh
Thuỷ Tiên tiếp tục có những chia sẻ về Công Vinh trong buổi trò chuyện cùng Trấn Thành.

“Công Vinh rất hay ghen” – là điều mà Thủy Tiên khẳng định trong chương trình Sau Ánh Hào Quang. Và cũng bởi vì hai người yêu nhau trong âm thầm nên nhiều người trong báo giới thời đó vẫn nghĩ rằng Thủy Tiên vẫn còn dây dưa với tình cũ và chính điều này đã khiến cho Công Vinh không vừa ý. Chẳng chịu nổi sự lạnh lùng ấy, trước khi sang Bồ Đào Nha thi đấu, nam cầu thủ gốc Nghệ An từng chủ động công bố tình yêu trên báo chí vì sợ Thuỷ Tiên ở Việt Nam quên mình.

 

Nên đôi cùng “người hùng bóng đá”, Thuỷ Tiên kể: “Lúc đó, cả Việt Nam ghét em vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng”. Cô cũng cho biết người đời thường nghĩ những nữ ca sĩ sexy là minh hoạ điển hình cho sự hư hỏng.

Trong khi đó, thì những cầu thủ lại là một tầng lớp được đánh giá không đủ minh mẫn để nhìn nhận đúng sai. “Chính anh Công Vinh cũng bị toàn bộ người hâm mộ quay lưng” – Thuỷ Tiên nhớ lại.  Khi đó công chúng chỉ cho rằng điều duy nhất tồn tại giữa họ là bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch xù.

sau ánh hào quang thủy tiên, thủy tiên tâm sự về công vinh
Khi tiếng sét ái tình bùng nổ trên mọi phương tiện truyền thông thì cuộc sống của Công Vinh – Thuỷ Tiên cũng chìm trong bao giông bão.

Một sóng gió đã ập tới khi mà sau khi công khai tình cảm, rất nhiều điềm gở liên tục giáng xuống đôi tình nhân trẻ nàym khiến cho Thủy Tiên phải thừa nhận rằng :“Muốn giải nghệ vì không cầm cự nổi”. Công Vinh gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp và cái tên “Thuỷ Tiên” dường như được lấy ra làm lý do để lý giải cho sự tuột dốc này.  Người ta cũng cho rằng Thuỷ Tiên chính là loại ngải “thư ếm” Công Vinh.

Ở thời điểm đó, nam cầu thủ vẫn rơi vào cảnh túng thiếu vì đã mua nhà cho bố, xe hơi cho mẹ, mở spa cho chị gái và lo cho em nhỏ đi học.

Thủy Tiên cũng cho biết thêm khi đó : “Tiền lương mỗi tháng lên đến 100 triệu mà ảnh chẳng có nổi cái nhà, cái xe vì luôn lo cho người thân”

sau ánh hào quang thủy tiên, thủy tiên tâm sự về công vinh
Thuỷ Tiên đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng người yêu.

Và giữa những bủa vây miệng đời cay nghiệt, có đôi lúc chính thủy Tiên cũng hoài nghi về tình yêu của chính mình. Sau tất cả, cô đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng “nửa kia”. Mặc cho những hợp đồng béo bở và lịch diễn – quay phim dày đặc, Thuỷ Tiên vẫn xếp lại danh phận cá nhân để chăm sóc Công Vinh suốt 1 tháng trời. Thuỷ Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy.

Nữ ca sĩ nhớ lại: “Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất”.

Và khi đó sự tự ái bởi cảm giác như một kẻ bại trận của Công Vinh đôi lúc đã khiến cho Thủy Tiên phải rơi nước mắt bởi tổn thương. Thế nhưng sau tất cả, họ đã hiểu ra rằng, đó dường như là phép thử để giúp cho sợi dây tình yêu của họ ngày một chuyển hóa thành gốc rễ, bền vững hơn.