Rò rỉ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi
711 views

Chuyện tình cảm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng khi có tin bộ đôi nghệ sĩ này bí mật tổ chức đám hỏi tại Hà Nội.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi trong giới giải trí Việt khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Mới đây trên một trang chuyên bàn chuyện trong showbiz ,tin đồn Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi đang được chia sẻ, bàn tán rầm rộ.

Theo nhiều dân mạng, cặp đôi đã làm lễ tại nhà riêng của Hoàng Touliver ở Hà Nội từ cách đây nửa tháng. Một số người sống gần nhà của Hoàng Touliver cũng chứng kiến Tóc Tiên xuất hiện trong trang phục áo dài.

Rò rỉ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver bí mật tổ chức đám hỏi
Khoảnh khắc tình tứ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ngoài ra, hình ảnh về 3 chiếc nhẫn được cho là của Hoàng Touliver tặng cho hôn thê từ khi bắt đầu yêu nhau đến bây giờ cũng được chia sẻ, trong đó có cả chiếc nhẫn anh trao cho Tóc Tiên hôm đám hỏi.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những cặp đôi nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả. Từng hỗ trợ Tóc Tiên trong những ngày đầu trở về nước, là bộ đôi ăn ý không chỉ trong âm nhạc mà còn ngoài đời sống… Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn được coi là cặp đôi “xứng đôi vừa lứa” của làng giải trí dù chưa bao giờ công khai với khán giả. Vốn là những nghệ sĩ kín tiếng, ít chia sẻ về đời tư nên chuyện tình Tiên – Tou càng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy không công khai nhưng những hình ảnh thân mật của bộ đôi nghệ sĩ này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Cả hai không hề ngần ngại cùng nắm tay nhau bước đi giữa chốn đông người. Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng nhiều người cho rằng việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver dính như sam từ cuộc sống đời thường cho đến công việc đã phần nào ngầm khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn

Vào tháng 6/2017 cả hai thỉnh thoảng bị vướng tin đồn chia tay, nhưng sau đó, dịp Tết nguyên đán, Tóc Tiên vui vẻ chụp ảnh cùng gia đình Hoàng Touliver khiến khán giả vui mừng vì cả hai không chia tay. Thế nhưng, chưa được bao lâu, vào tháng 2/2018, cả hai tiếp tục bị đồn chia tay và bản thân Tóc Tiên cũng có nhiều chia sẻ tâm trạng trong khoảng thời gian này.

Thế nhưng vào ngày sinh nhật của Tóc Tiên 13/5, Hoàng Touliver cũng có mặt trong bữa tiệc chúc mừng. Anh còn đăng tải trên story hình ảnh một cô gái giấu mặt mà ai cũng dễ dàng nhận ra là giọng ca “Ngày mai”. Có nguồn tin còn tiết lộ, sau khoảng thời gian xa cách, cặp đôi còn vừa chính thức quay lại với nhau. Xong những người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này.

Gần đây nhất còn rộ lên tin đồn Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên tuy nhiên tin đồn đã bị người trong cuộc phủ nhân.

Về tin đồn đám cưới lần này liên hệ với quản lý của Tóc Tiên, người này từ chối trả lời vì đây là vấn đề cá nhân của nữ ca sĩ. Trong khi đó, phía Hoàng Touliver không nhấc máy.

Xem thêm: bàn tay chữ nhất