PSG nhắm Skriniar thay thế Silva
785 views

PSG nhắm Skriniar thay thế Silva; Juventus tiếp cận sao trẻ MU; MU có thể mua được Fernandes do Sporting phải trả nợ là tin bóng đá 19/11.

PSG nhắm Skriniar thay thế Silva

Thiago Silva có kết quả bóng đá pháp ấn tượng đang giữ vai trò thủ quân và trở thành trụ cột trong nhiều năm qua nhưng hậu vệ người Brazil đã bắt đầu có tuổi. Năm nay, cựu sao AC Milan đã 35 tuổi nên PSG nhận thấy đã đến thời điểm tìm sự thay thế.

Để tìm người trám vào vai trò của Silva, PSG nhanh chóng đặt Milan Skriniar vào tầm ngắm, theo nguồn tin thể thao từ FcInterNews tiết lộ. Đại diện nước Pháp hứa hẹn trải qua nhiều khó khăn ở việc thuyết phục Inter nhả người bởi tầm quan trọng của trung vệ 24 tuổi với nửa xanh thành Milan. Ngoài ra, Skriniar còn là mục tiêu của Man Utd trong suối thời gian qua.

PSG nhắm Skriniar thay thế Silva

Juventus tiếp cận sao trẻ MU

Theo Corriere dello Sport, Juventus đã tiếp cận Tahith Chong sau khi xác định tài năng trẻ này không có ý định ký hợp đồng mới với MU. Trong những năm gần đây, Juventus đã có rất nhiều hợp đồng miễn phí chất lượng. Chính bởi vậy, đội bóng thành Turin rất muốn đưa sao trẻ của MU về với giá 0 đồng.

MU có thể mua được Fernandes do Sporting phải trả nợ

MU sẽ tăng cơ hội giành được Bruno Fernandes vào tháng 1 vì Sporting Lisbon cần 57 triệu bảng để xóa nợ. Tuy nhiên, CLB Bồ Đào Nha muốn 65 triệu bảng cho tiền vệ này.

Tottenham là đội duy nhất trả giá cho Fernandes hồi mùa hè nhằm cải thiện kết quả c1 nhưng không đáp ứng được yêu cầu. Vì thế, MU sẵn sàng quay trở lại đề nghị vào tháng 1 với hy vọng về một mức giá phù hợp hơn.

Theo O Jogo, Sporting đang gặp khó khăn về tài chính, vì vậy cần phải mang về 65 triệu euro trước cuối tháng 2. Họ nợ Dijon 3,5 triệu bảng cho hậu vệ Valentin Rossier và 5 triệu bảng cho tiền đạo Luciano Vietto của Atletico Madrid.