Project CARS GO: Game đua xe cơ chế “một chạm” hứa hẹn thay đổi cách bạn chinh phục đường đua
309 views

Project CARS GO đưa người chơi vào một thế giới đua xe với những trải nghiệm tốc độ đầy phấn khích theo một phương thức điều khiển hoàn toàn mới. Khác hẳn với những gì người ta thường nhắc đến về game đua xe.

Project CARS GO: Game đua xe cơ chế "một chạm" hứa hẹn thay đổi cách bạn chinh phục đường đua

Được phát triển bởi Slightly Mad Studios và phát hành do GAMEVIL đảm nhận, Project CARS GO là phiên bản game mobile của loạt phim đua xe nổi tiếng, hiện đã có sẵn cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.​​Project CARS GO hứa hẹn là tựa game đua xe trên di động với cơ chế dễ tiếp cận bằng cách sử dụng sơ đồ điều khiển “một chạm”.

Game sẽ loại bỏ các yếu tố phức tạp của game đua xe mobile và giữ lại những gì thực tế và tinh túy nhất của dòng game này. Đặc biệt, trong Project CARS GO sẽ xuất hiện những đường đua trong đời thực cũng như những chiếc xe đua được cấp phép chính thức. Người chơi sẽ được tùy chỉnh chuyên sâu chiếc xe đua của mình, điều này chắc chắn làm hài lòng những người đam mê xe hơi và độ xe chuyên nghiệp.

Bạn có thể tinh chỉnh động cơ cùng kiểu dáng xe cho phù hợp với phong cách cá nhân bằng cách sơn hoặc dán đề can khác nhau. Người chơi có thể dành cả ngày trên đường đua và cả trong cửa hàng để điều chỉnh và tùy chỉnh hành trình đua của mình mà không thấy nhàm chán. Ngoài ra, Project CARS GO còn sử dụng phương pháp CSR Racing 2 cực kỳ thành công, tập trung nhiều hơn vào khả năng tùy chỉnh và cung cấp nhiều trải nghiệm đua xe tuyến tính hơn.​​

Khi ra mắt, người chơi có thể ngồi sau tay lái của hơn 50 chiếc xe được cấp phép ngoài đời thực, từ những chiếc xe tay ga cổ điển đến những chiếc siêu xe đời mới. Có 12 đường đua để người chơi chinh phục ở giải đua World Tour như Brands Hatch, Autodromo Nazionale Monza, WeatherTech Raceway, Laguna Seca, …

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại game đua xe PC hay nhất năm 2021. Chúc các bạn chơi game vui vẻ có phút giây thư giãn.