Phẫn nộ nhóm học sinh cầm tuýt sắt đánh hội đồng 1 em học sinh lớp 7
717 views

Video tin tức : Đoạn video quay lại cảnh nhiều em học sinh lớp 8 dùng tuýp sắt dọa dẫm rồi đánh một học sinh khác.

Bé trai bất lực trước sự “manh động” của nhóm học sinh trên, không những không thể né tránh mà thậm chí em không thể cầu cứu ai như thể những vụ bạo hành như thế này không phải lần đầu tiên xảy ra.

Với sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không một ai can ngăn và báo với thầy cô giáo mà lại ùa theo. Cứ mỗi lần nạn nhân bị đánh là những tiếng hò reo, ồ lên…

Được biết, nạn nhân là học sinh lớp 7, giữa giờ ra chơi với sự chứng kiến của rất nhiều bạn học nhưng không một ai can ngăn hoặc báo với giáo viên.

Hình ảnh bạo lực được cắt ra từ clip

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

 “Nhóm học sinh lớp 8 đánh hội đồng 1 em lớp 7 giữa giờ ra chơi ?!?

Trong đoạn clip xuất hiện những thanh niên cao to có vẻ như lớp lớn hơn được cho là đứng “bảo kê” cho nhóm sửu nhi kia.

Chẳng biết cậu bé áo xanh đã làm gì sai hay không nhưng khi thấy 1 đám đông xông vào, cậu bé đành đứng im chịu trận, mặc cho hết đứa này đến đứa kia đấm đạp, rút gậy ra đánh.

Cậu bé không cả 1 chút phản ứng lại khiến nhiều người hoài nghi, phải chăng chuyện bị hành hung này không phải lần đầu ?!?

Kể cả khi cậu bé đã quá đau, gục mặt xuống bàn khóc thì những học sinh kia vẫn nhảy vào lấy gậy đánh, đạp vào đầu cậu bé không chút khoan nhượng trong tiếng reo hò của đám đông những “Bạn học” xung quanh.

Vụ này như nào nhỉ? anh em ai hóng được không?”

Chỉ trong ít phút đoạn video đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng, nhiều người tỏ ra bức xúc và phẫn nộ.

Nạn bạo lực học đường vẫn tồn tại nhiều trong các trường học, mặc dù đã được cảnh báo và nhắc nhở, thậm chí đưa ra cả những hình phạt cho những em học sinh có hành vi trên nhưng vẫn không triệt để và dứt điểm được vấn đề này.

Hiện vụ việc vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.