Phẫn nộ : Cậu bé bị đánh tơi tả, đeo lốp cao su thiêu sống giữa phố trong sự cổ động của đám đông chỉ vì trộm bánh tại siêu thị
1246 views

Hot 24h : Tin tức mới đây về một cậu bé ở bang Lagos, Nigeria chỉ vì ăn trộm bánh trong siêu thị mà bị tra tấn rất dã man, cậu bé bị trói lại, đánh đập không thương tiếc, ghê rợn hơn nữa là cách mà người ta đeo lốp cao su lên người em, tẩm xăng và thiêu sống em ngay giữa phố, trong sự chứng kiến và cổ vũ của đám đông. Sự việc đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. 

Theo đó, 1 cậu bé bị bắt quả tang khi đang ăn trộm đồ ở một siêu thị thuộc khu tự trị Badagry vì quá đói. Cậu bé cũng bị cáo buộc là đã nhiều lần ăn trộm đồ tại 1 số cửa hàng khác ở trong khu vực. Ngay lập tức, những người dân trong khu đã trói cậu bé lại và áp dụng hình thức tra tấn em rất khủng khiếp.

Mặc dù biết rằng việc ăn trộm là điều đáng chê trách thế nhưng cách mà người ta đối xử với một cậu bé như vậy quả là quá nhẫn tâm.

Những người có mặt đã trói chân cậu bé, sau đó mặc sức đánh đập khiến máu chảy khắp nơi. Nhiều người còn dùng chân đạp và đầu cậu dù cho cậu có van xin hay nhìn với ánh mắt đau đớn cầu cứu.

tra tấn cậu bé dã man, cậu bé bị tra tấn trên phố, cậu bé bị tra tấn thiêu sống trên phố
Cậu bé bị người dân đánh đập dã man

Và đây mới là hành động dã man mà người dân nơi đây dành cho cậu. Một người đàn ông đã trực tiếp dùng lốp xe hơi tròng vào cổ cậu bé. Đây chính là một hình thức hành hình dã man nhất. Người ta sẽ tròng một chiếc lốp xe hơi lên cổ sau đó tẩm xăng lên cổ hoặc lên toàn thân nạn nhân, tiếp đó châm lửa đốt. Lửa sẽ cháy dần cùng với chiếc lốp cao su và thiêu nạn nhân tới chết. Đấy cũng là hình thức mà họ làm với cậu bé đáng thương này.

Cậu bé đã gào khóc, quằn quại trong lửa và những vết thương khắp người sau đó tử vong ngay trên đường phố, Theo những người có mặt thì cậu bé vừa tròn 15 tuổi, thế nhưng cũng có 1 số khác lại cho rằng cậu bé mới 7 tuổi.

tra tấn cậu bé dã man, cậu bé bị tra tấn trên phố, cậu bé bị tra tấn thiêu sống trên phố
Người ta đã tròng lốp cao sau lên cổ và thiêu sống cậu bé trên phố.

Sự việc đã được ghi lại sau đó đăng tải lên 1 trang tin địa phương đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Bởi không ai có thể chấp nhận được việc người lớn xúm lại để hành hạ một đứa trẻ con tàn nhẫn như vậy. Mặc dù hành động ăn trộm là việc đáng chê trách thế nhưng tẩm xăng đốt bé trai đến chết như vậy là hạnh động mất hết nhân tính.

Mà ở trường hợp này cậu bé lại vì quá đói nên mới làm liều vào siêu thị trộm thức ăn như vậy. Tại sao trước những mảnh đời bất hạnh như vậy, con người nơi đây lại có thể đối xử tàn nhẫn, dã man và vô tình với em như vậy. Không một ai chứng kiến xung quanh có động thái, hay ý định giúp đỡ cậu bé.

tra tấn cậu bé dã man, cậu bé bị tra tấn trên phố, cậu bé bị tra tấn thiêu sống trên phố
Cậu bé bị tra tấn, thiêu cháy tới chết
tra tấn cậu bé dã man, cậu bé bị tra tấn trên phố, cậu bé bị tra tấn thiêu sống trên phố
Người dân chứng kiến xung quanh mặc cho cậu bé bị tra tấn dã man, quay phim, chụp ảnh… Cho tới khi cậu bé bị thiêu chết.
Sự việc xảy ra được lan truyền đã khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ.