Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn
548 views

Sau một năm sống ly thân, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn. Hiện hồ sơ đang được tòa ở TP HCM giải quyết.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được xem là một trong những hình mẫu cặp đôi của showbiz Việt khi có 16 năm bên nhau và có chung 2 người con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, cặp đôi liên tục dính tin đồn đã “đường ai nấy đi”. Những lời đồn này đã xuất hiện từ cách đây khá lâu sau khi nữ ca sĩ sinh con gái thứ hai. Nhưng sau đó hai vợ chồng vẫn sánh đôi bên nhau trong nhiều buổi tiệc gia đình nên tin đồn này cũng lắng xuống.

Gần đây, theo ghi nhận của song24h việc mối quan hệ giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trục trặc một lần nữa được chia sẻ rầm rộ. Và đỉnh điểm là trên một bức ảnh được Phạm Quỳnh Anh đăng tải, ca sĩ Thu Thủy đã bất ngờ để lại lời bình rằng: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé” và xoá đi ngay sau đó. Điều này càng khiến dân mạng có cơ sở để khẳng định những tin đồn được chia sẻ bấy lâu nay là sự thật.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Phạm Quỳnh Anh rơi nước mắt nói về tin đồn rạn nứt với Quang Huy. Nữ ca sĩ chia sẻ: “”Tôi không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc đến nhiều như vậy. Dù có chuyện gì xảy ra giữa tôi và anh Quang Huy thì cả hai đều cố gắng tìm ra một thời điểm để có thể nói về điều này một lần duy nhất, nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Vì đó là cách chúng tôi tôn trọng những khán giả của mình. Nếu nói qua nói lại sẽ thành một sự thêu dệt, tôi không muốn như vậy. Chính vì thế tôi mong trước khi có phát ngôn chính thức từ những người liên quan thì báo chí hãy giúp gia đình tôi bằng cách đừng đặt nghi vấn nữa. Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho con mình”.

Mới đây Tòa án nhân dân quận 3 vừa cho biết đã thụ lý hồ sơ của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Đạo diễn Quang Huy cũng đồng thời chia sẻ đã nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. Anh cho biết đã ly thân với Phạm Quỳnh Anh hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, cặp đôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này.

Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy vào ngày 10/5/2012. Khi đang là thành viên nổi bật trong nhóm “Sắc màu” những năm 2000 tại Hà Nội, Phạm Quỳnh Anh Nam tiến và gia nhập vào công ty giải trí của “ông bầu” Quang Huy từ năm 2002. Cũng bắt đầu từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu và vẹn tròn bằng một đám cưới được tổ chức sau 10 năm quen biết. Nhưng sau 6 năm, hôn nhân bất ngờ đứt gánh giữa đường đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Xem thêm: bàn tay chữ nhất