Ôm bụng bầu đi đánh ghen chồng và nhân tình, cô vợ bị chồng đánh dã man
624 views

Hot 24h: Đã có biết bao nhiêu cuộc đánh ghen và những người chồng vũ phu thẳng tay đánh vợ để bảo vệ nhân tình khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip đánh ghen gây tranh cãi. Trong clip, khi người vợ bắt gặp chồng và bồ đi cùng nhau đã cố kéo cô gái kia ra khỏi xe ô tô để làm rõ mọi chuyện. Người vợ ra sức kéo qua cửa xe nhưng mãi không được và luôn miệng mắng chửi người chồng cùng cô nhân tình.

Mặc vợ bầu bí đứng dưới đường kéo cô bồ nhí của chồng từ trong xe ông chồng bội bạc đã bất ngờ nhấn ga cho xe chạy, khiến cô vợ phải bám chặt lấy xe, rất may là không có tai nạn xảy ra. Chưa dừng lại, sau khi đi được một đoạn và dừng xuống xe, người chồng đã dồn vợ lên vỉa hè, vừa tát vừa chửi mắng, rồi đẩy mạnh cô vợ vào cửa sắt của một nhà gần đó.

Cô vợ đứng ngoài cửa buộc chồng và cô bồ ra giải quyết

 

Chồng bước ra kéo vợ vào bên đường

Người vợ bị chồng tát 3 cái đau điếng ngồi xuống vỉa hè và hét lên trong cơn giận dữ rằng “cô đang có bầu”. Khi nghe đến đoạn này thì có lẽ mọi người đều cảm thấy rất bức xúc đối với thái độ và cách hành xử của người chồng đối với người vợ của mình.

Anh chồng giơ tay tát cô vợ 3 cái tát đau điếng

Sau khi bài viết được chia sẻ, ai cũng phẫn nộ trước hành động của anh chồng. Đã có rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng dành cho người vợ đáng thương này. Họ mong rằng cô có thể giữ gìn sức khỏe, chấm dứt với người đàn ông tồi tệ này và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn khi không có anh ta bên mình.