Những tình huống dở khóc dở cười khi yêu người cùng tuổi
1082 views

Người ta thường nói là tình yêu thì vốn không phân biệt tuổi tác, nhưng mà có mấy ai khi yêu không quan tâm đến tuổi tác của người yêu đâu.

Yêu người cùng tuổi là như thế nào? Liệu con gái có nên chọn yêu người cùng tuổi hay không? Cùng xem những bức ảnh mà song24h cập nhật dưới đây sẽ biết yêu cùng tuổi là như thế nào.

Cùng tuổi thật đấy nhưng con gái bao giờ cũng già dặn hơn con trai rất nhiều

 

Những cô gái thường tâm sự rằng yêu có thể yêu bằng tuổi, nhưng lấy thì nên lấy người hơn tuổi. Vì họ chín chắn hơn, biết chăm sóc cho mình hơn.

 

Con gái người ta cũng có cái “thì” thôi, anh còn không mau rước người về đi

 

Hai người cùng tuổi, trong khi con gái thì sâu sắc, hiểu chuyện, và vô cùng nhạy cảm, còn con trai thì cứ vô tư, có khi chẳng biết bạn gái mình buồn lúc nào.

 

Lúc vui thì bạn có một người yêu, lúc không vui thì bạn có một người bạn, nhưng lúc cãi nhau căng thẳng, bạn chắc chắn là có một kẻ thù “không đợi trời chung”

 

thích thì “anh – em” ngọt xớt, khi thì “ông – tôi”, “tớ – cậu” và “mày – tao”

 

Cùng tuổi nghĩa là con gái sẽ già đi nhanh chóng, còn con trai thì ngày càng có tố chất. Phải bày mưu giữ chặt thôi

 

Yêu nhau bằng tuổi nghĩa là thời gian khổ cực, vất vả nhất của con trai sẽ có con gái đồng hành. Nhưng đến khi họ thành công, người bên cạnh họ giờ đây chắc gì đã là bạn.

 

Cái gì cũng có hai mặt của nó thôi. Ví như bạn yêu một người bằng tuổi, người ta sẽ dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với các vấn đề của bạn.

 

Cả hai sẽ cùng nhau làm những hành động “điên rồ” mà chỉ riêng hai người thấy thích thú mà thôi.