Những lưu ý khi chọn mua iPhone cũ chơi Tết
1041 views

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi chọn mua iPhone cũ để tránh hao phí khoản thưởng tết của mình vào những rủi ro không đáng có.

Phụ kiện không đảm bảo, dễ cháy nổ

Đối với sản phẩm cũ khi mua các bạn sẽ không có phụ kiện đi kèm hoặc chỉ được tặng kèm củ sạc và dây cáp không rõ nguồn gốc.

Điều này thực sự nguy hiểm bởi chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra đối với chiếc máy và chính bản thân mình.

Chính vì vậy việc chọn phụ kiện chuẩn, chất lượng cao là một điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều thủ thuật để chọn được điện thoại ưng ý nhất.

Những lưu ý khi chọn mua iPhone cũ chơi Tết

Ngoại hình xấu, pin bị chai

Tiếp theo tin hot 24h giới thiệu đến các bạn là Ngoại hình và pin. Đối với máy cũ, không thể đòi hỏi quá nhiều vào ngoại hình của máy.

Tuy nhiên hầu hết những mẫu iPhone cũ bán trên thị trường hiện nay đều có hình thức khá đẹp, gần như mới.

Tích cực một chút, những sản phẩm có ngoại hình không bắt mắt sẽ giúp các bạn tránh mua phải một chiếc máy thay vỏ, thay main, thậm chí dựng lại hoàn toàn.

Và pin mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm nhiều hơn bởi hàng cũ thường sẽ có tỷ lệ chai pin nhất định tuỳ vào mức độ sử dụng trước đó của máy.

Hàng dựng, hàng kém chất lượng

Nếu để ý sẽ thấy giá bán của các mẫu iPhone cũ hiện đang rất đa dạng. Một mẫu iPhone nhưng có tới 5-6 mức giá khác nhau, chênh lệch cả triệu đồng. Nếu bạn mơ thấy mình mua phải điện thoại hàng kém chất lượng, xem ngay ý nghĩa tại sổ mơ lô đề.

Đánh trúng vào tâm lý của người mua hàng luôn ưu tiên những nơi rẻ nhất  và đây chính là những dấu hiệu đầu tiên của hàng dựng.

Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức test máy cơ bản hoặc nhờ ai đó có kinh nghiệm đi cùng vì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc iPhone rởm, tiền mất mất tật mang.