Những dấu hiệu chàng trai của bạn vẫn lưu luyến tình cũ
680 views

Ai mà chẳng có người yêu cũ. Bạn không thể cấm tiệt anh chàng của mình nhớ về những kỷ niệm trước đây bởi vì chính bạn cũng có những lúc như vậy. Nhưng bạn cần phải chú ý nếu anh ấy thường xuyên có những biểu hiện giống như dưới đây.

Những dấu hiệu chàng trai của bạn vẫn lưu luyến tình cũ

Bạch Dương – Cáu giận mỗi khi nhắc tới bồ cũ

Là người sở hữu sự tự tin, cao ngạo, Bạch Dương ít khi quan tâm đến cảm xúc của bạn mà cứ vô tư nhắc đến những chuyện về người yêu cũ. Mặc dù lúc ấy anh chàng có vẻ rất giận dữ, thậm chí là cáu gắt nhưng đó vẫn là một biểu hiện chứng tỏ rằng anh ấy chưa thể quên đi được cô gái kia.

Kim Ngưu – Không thể chặn “ex” khi bạn yêu cầu

Lịch vạn niên 2019 chia sẻ, Kim Ngưu mất nhiều thời gian để có một mối quan hệ thì khi kết thúc mối quan hệ đó, họ cũng sẽ cần khoảng thời gian tương tự.

Dù cho trước đây anh chàng tỏ vẻ lạnh lùng không gặp người yêu cũ nữa nhưng bạn vẫn nên cẩn thận nếu yêu cầu anh ấy hủy kết bạn với cô gái kia bị từ chối. Điều ấy có thể cho biết chàng vẫn còn chút vương vấn, chưa thể quên hoàn toàn.

Song Tử – Nhắc tới người yêu cũ quá ít hoặc quá nhiều

Việc anh ấy ít nhắc tới người yêu cũ cũng không thể chắc chắn được rằng anh ấy không còn nhớ về người ta. Biết đâu được, đó chỉ là cách mà Song Tử muốn che giấu đi chuyện tình đã qua của mình, là cách để Song Tử giấu đi sự nhớ nhung về người cũ.

Dù ít hay nhiều nếu hình bóng cô ấy vẫn xuất hiện trong những câu chuyện của hai bạn thì nghĩa là Song Tử trong lòng vẫn còn có phần lưu luyến.

Cự Giải – Còn giữ liên lạc với người cũ

Lich am duong cho hay Cự Giải là người sống tình cảm, sẽ rất khó để bắt anh chàng quên đi được người đã từng ở bên cạnh mình. Vì vậy, bạn đừng vội trách khi anh ấy vẫn luôn giữ liên lạc với người yêu cũ.

Có điều nếu như thấy anh ấy nhắn tin, gọi điện, trò chuyện cùng cô ấy với tần suất nhiều hơn mức bình thường thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn rằng anh ấy vẫn chưa thực sự dành trọn tình cảm cho bạn đâu nhé.

Sư Tử – Còn tương tác với người cũ trên mạng xã hội

Sư Tử rất chăm chỉ chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội. Họ có thể dành hàng giờ để lang thang trên các trang mạng.

Nếu bạn gặp phải anh ấy hay truy cập vào trang cá nhân của cô nàng kia, hay hai người vẫn bình luận trên các bức ảnh của nhau thì đây là dấu hiệu không tốt đối với bạn đấy.

Xử Nữ – Thi thoảng trầm ngâm lúc chỉ có hai người

Xử Nữ khi yêu thường rất sâu đậm, họ sẽ luôn trân trọng bất kỳ mối quan hệ nào của mình. Vì Xử Nữ thường ôm mọi chuyện trong lòng không có thói quen chia sẻ với ai nên nếu bất chợt bắt gặp những lúc anh ấy lặng yên, trầm ngâm thì rất có thể đó là khi anh ấy đang nhớ về người yêu cũ cùng với những kỷ niệm của hai người họ trước đây.

Thiên Bình – Giữ thói quen cũ trong các cuộc tình cũ

Bạn muốn thay đổi chàng trai Thiên Bình của mình nhưng anh ấy không chịu và vẫn giữ lấy thói quen cũ. Đây có thể là các việc đã quen thuộc đối với chàng từ các mối tình trước kia.

Với biểu hiện này, Thiên Bình cũng muốn nuôi hi vọng rằng người cũ có thể thấy và nhận ra rằng Thiên Bình vẫn dành một vị trí trong tim cho họ. Vì thế, bạn nên chú ý nha!