Những chàng giáp khô khan, cộc tính, không biết nói lời đường mật với bạn gái
854 views

Dưới đây là bài viết về Những chàng giáp khô khan, cộc tính, không biết nói lời đường mật với bạn gái mà song24.vn cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Chàng trai tuổi Tuất

Xem boi tính tình thẳng thắn, phóng khoáng là đặc trưng riêng biệt ở người tuổi Tuất. Họ làm việc gì cũng có chừng mực nhất định, trong chuyện tình cảm cũng vậy. Hiếm khi thấy người tuổi Tuất cưng chiều bạn gái bằng những lời có cánh hoặc các món đồ xa xỉ.

Đôi khi chàng trai tuổi Tuất có tính khí hệt như một đứa trẻ, hay hờn dỗi và hiếu thắng. Đặc biệt khi xảy ra mâu thuẫn, anh chàng này sẵn sàng đấu lý tới cùng, khiến bạn phải khuất phục chứ không bao giờ có điều ngược lại.

Chàng trai tuổi Sửu

Chàng giáp này thường mang tính cách chân thành, đôn hậu nhưng lại không giỏi việc ăn nói. Hơn thế, bản tính cố chấp của họ đôi khi tạo mâu thuẫn với mọi người. Trước mặt người tuổi Sửu, nếu bạn nổi cơn thịnh nộ, họ sẽ bỏ ngoài tai mọi điều.

Đợi bạn thật bình tĩnh, chàng trai tuổi Sửu mới bắt đầu “bới lông tìm vết”, bày tỏ quan điểm mang tính triết lý của mình. Sẽ không có chuyện họ dùng lời đường mật để dỗ dành người yêu đâu nhé.

Chàng trai tuổi Thìn

Tu vi 2018 phần đông chàng trai tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng hiếu thuận. Đồng thời, họ biết quan tâm và chia sẻ tâm tư tình cảm với người khác.
Được “nâng khăn sửa túi” cho anh chàng này, bạn thực sự vô cùng may mắn. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại khá kiệm lời, không có định nghĩa dùng lời đường mật để lấy lòng đối phương.

Người tuổi Thìn sẵn sàng cưng chiều về mặt vật chất cho người thân của mình, nhưng với người yêu lại hoàn toàn trái ngược. Theo con giáp này, tình yêu không phân biệt nam nữ, chủ động hay bị động mà quan trọng là tình cảm chân thành của hai bên dành cho nhau và không cần phải nói ra những lời thừa thãi khi mọi cử chỉ hành động của mình đều hướng về một phía.
Dù chàng của bạn có phải là người giỏi ăn nói hay khô khan, cộc tính thì khi đã chọn ở bên nhau, bạn hãy thông cảm và thấu hiểu cho chàng nhé! Đừng vì những lần hờn dỗi vu vơ mà người kia không chịu xuống nước trước mà đâm ra hằn học, trách móc là không nên đâu nhé! Chúc cho tình yêu của bạn luôn nồng ấm và ngọt ngào!