Nháy mắt phải nữ có điềm gì? Điềm báo Lành hay Dữ, Hên hay Xui?
343 views

Nháy mắt là hiện tượng bình thường của đôi mắt nhưng khi nháy mắt liên tục cả ngày thì đó chính là một điềm báo nào đó. Vậy nháy mắt phải nữ là điềm báo gì? Hãy cùng vuaphaluoi.vn tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Nháy mắt phải nữ có điềm gì?

Giờ tý (23h – 1h sáng)

Nháy mắt phải vào giờ Tý là dấu hiệu của điềm lành, có nhiều niềm vui sắp tới từ bạn bè và gia đình.  Điềm báo về việc ăn uống, tiệc tùng trong thời gian tới.

Giờ sửu (1h – 3h sáng)

 Điềm báo mắt phải giật nữ thời điểm này là có người đang trách móc bạn. Do đó nên quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ xung quanh.

Giờ dần (3h – 5h sáng)

Điềm báo bạn sắp gặp điều tốt lành và nhiều khả năng sẽ có được những bước đột phá trong công việc và cuộc sống. Vận tài lộc có cơ hội thăng tiến và bạn hoàn toàn có những vận may trong thời gian tới.

Nháy mắt phải nữ có điềm gì? Điềm báo Lành hay Dữ, Hên hay Xui?
Nháy mắt phải nữ có điềm gì? Điềm báo Lành hay Dữ, Hên hay Xui?

Giờ mão (5h – 7h sáng)

Nếu nháy mắt phải vào khung giờ mão này thì đây là điềm báo về công danh tại lộc, thế nhưng đây là tin tốt về sự nghiệp. Nếu bạn đang khó khăn trong công việc thì sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ để giải quyết ổn thỏa

Giờ thìn (7h – 9h sáng)

trong thời gian này bạn bị giật náy mắt thì có nghĩa bạn bị tiểu nhân hảm hại, hay người bên cạnh bạn đang tìm cách hạ thấp giá trị của bạn, nói xấu bạn. Điều tốt lúc này là bạn nên bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề, hãy bình tĩnh xem mình đã làm gì không tốt trong quá khứ với những người bạn xung quanh.

Giờ tỵ (9h – 11h sáng)

Nếu nữ giới bị nháy mắt phải trong khung giờ này là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện không vui trong những mối quan hệ, đó có thể là những tranh cãi, thậm chí là xô xát. Chính vì vậy mà bạn nên cố gắng tránh xa những thị phi ngoài lề đề phòng những mâu thuẫn, đôi co.

Giờ ngọ (11h – 13h trưa)

Đây là một điềm xấu liên quan đến sức khỏe hoặc hao tốn tiền của.

Giờ mùi (13h – 15h chiều)

Khi bạn bị nháy mắt phải vào lúc 14 giờ hay trong khoảng giờ Mùi thì bạn sẽ gặp phải những tin không tốt về tiền bạc. Do đó, bạn cần suy nghĩ cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang” hay mất đi các mối quan hệ thân thiết.

Giờ thân (15h – 17h chiều)

Nháy mắt phải trong khung giờ này cho thấy chuyện tình cảm, tình duyên của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về giải mã các giấc mơ như: mơ cháy ổ điệnmơ thấy đồng hồnằm mơ thấy nhà sập là điềm gì, nằm mơ thấy vàng…. để hiểu thêm về những điềm báo mà các giấc mơ này mang lại. Qua đó bạn cũng có thể chọn cho mình những con số mang đến may mắn cho bản thân. 

Giờ dậu (17h – 19h tối)

 Điềm tốt về công việc thăng tiến, làm ăn buôn bán thuận lợi trong thời gian tới.

Giờ tuất (19h – 21h tối)

Trong khung giờ này nếu giật mắt phải ở nữ liên tục có nghĩa là bạn sắp có điềm báo đi xa. Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, chuyến đi với tâm trạng vô cùng hào hứng, vui vẻ. Có điều hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt cho sự kiện sắp tới này.

Giờ hợi (21h – 23h đêm)

Nữ giới gặp phải hiện tượng mắt phải giật trong khung giờ Hợi từ 21h đến 23h tối, đây là điềm báo đáng lo ngại, rất có thể bạn sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, có thể sẽ có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra việc nháy mắt phải nữ có điềm gì? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những tin tức thú vị khác ở chuyên mục phong thủy của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.