Nhận định Miedz Legnica vs Stal Mielec, 01h40 ngày 03/06
349 views

Nhận định bóng đá Miedz Legnica vs Stal Mielec trong khuôn khổ vòng 23 giải hạng nhất Ba Lan diễn ra lúc 01h40 ngày 03/06.

Stal Mielec thường có điểm khi gặp Miedz Legnica trong những năm qua. Chuyên gia thể thao dự đoán kịch bản này rất có thể sẽ tái diễn ở màn tái đấu sắp tới, nhất là khi Stal Mielec có phong độ sân khách tốt.

Nhận định Miedz Legnica vs Stal Mielec

Sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn đối với Miedź Legnica trong bối cảnh mà họ đang nỗ lực củng cố vị trí trong top 6 lẫn chiếc vé tham dự playoffs thăng hạng năm nay. Thử thách tuần này là một đối thủ kỵ dơ của Miedź Legnica từ trước đến giờ mang tên Stal Mielec đang có mặt trong top 3 hiện tại.

Nhìn lại quá khứ, trong 5 lần đối đầu trực tiếp gần nhất giữa 2 đội, Miedź Legnica đều không thể vượt qua Stal Mielec. Với mốc tỷ lệ đồng banh cổng game đưa ra, chuyên gia cảm thấy Stal Mielec là lựa chọn sáng nước hơn.

Nhận định Miedz Legnica vs Stal Mielec, 01h40 ngày 03/06

Về phần Stal Mielec, đối thủ tới đây của Miedz Legnica, mọi thứ lại diễn ra có phần yên bình hơn rất nhiều. Họ nằm hoàn toàn quyền chủ động trong cuộc chiến đến ngôi vô địch với phong độ lên rất cao trong thời gian qua. Sau 22 vòng đấu, Stal Mielec kiếm về được 41 điểm, qua đó xếp thứ 3 trên BXH. Họ cũng chỉ kém hơn 2 đội dẫn đầu đúng 2 điểm.

Xem trận Miedz Legnica vs Stal Mielec tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ trận đấu nhé.

Dự đoán đội hình 2 đội Miedz Legnica vs Stal Mielec

Miedz Legnica: Mateusz Hewelt, Adam Chrzanowski, Artur Pikk, Damian Byrtek, Božo Musa, Dawid Kort, Kacper Kostorz, Maciej Śliwa, Josip Soljic, Valērijs Šabala, Carlos Heredia

Stal Mielec: Jakub Wrąbel, Mateusz Żyro, Jakub Bartosz, Krystian Getinger, Wojciech Lisowski, Mateusz Mak, Bartosz Nowak, Andreja Prokić, Grzegorz Tomasiewicz, Michał Żyro, Kacper Sadlocha

Dự đoán tỷ số Miedz Legnica vs Stal Mielec: 0-1