Nhận định Ba Lan vs Séc 00h00, 16/11: Giao hữu Quốc tế
708 views

Nhận định bóng đá hôm nay: Ba Lan vs Séc, 00h00 ngày 16/11 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định Ba Lan vs Séc

Nhận định Ba Lan vs Séc

Cộng hòa Séc vẫn tiếp tục cho thấy sự thiếu ổn định trong lối chơi. Các cầu thủ của Cộng hòa Séc có những trận thi đấu rất hay nhưng cũng có những trận chơi cực tệ. Minh chứng là trong 10 trận đấu gần đây, Cộng hòa Séc đã thắng 5 trận nhưng cũng để thua 5 trận. Đặc biệt, Cộng hòa Séc lại đang có những kết quả rất tích cực khi thi đấu với vai trò là đội khách. Kết quả bóng đá hôm nay của Đội bóng này là 3/5 chiến thắng trên sân khách gần đây nhất. Vì vậy, cơ hội để tuyển Cộng hòa Séc tiếp tục có được một kết quả khả quan trên sân Ba Lan hiện tại rất là cao.

Trong khi đó, Phong độ của Ba Lan từ World Cup 2018 đến nay là cực kỳ tồi tệ. Trong 10 trận đấu gần đây, Ba Lan chỉ thắng 3 trận, hòa 3 trận và để thua 4 trận. Tuy nhiên, cả 3 chiến thắng của Ba Lan đều diễn ra trước các đối thủ bị đánh giá yếu hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc và Lithuania. Còn với các đội bóng ngang tầm và mạnh hơn, Ba Lan đều phải nhận những kết quả hòa và thua. Trong 5 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà thì Ba Lan chỉ thắng được đúng 1 trận duy nhất. Còn lại họ đã phải nhận 2 trận thua và có 2 trận hòa. Điều này cho thấy với một lực lượng đã khá lớn tuổi, Ba Lan đang gặp rất nhiều vấn để và phong độ đội bóng đã tụt dốc đáng báo động.

Vì vậy, tin thể thao đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế, họ cho rằng với thế kèo này lựa chọn Cộng hòa Séc là một lựa chọn phù hợp.

Tỷ lệ cược

Ba Lan vs CH Séc: 0:3/4 -0.99/0.91

Tài/Xỉu: 2 1/4 0.93/0.97

Dự đoán kết quả bóng đá

Ba Lan vs CH Séc: 1-1 (Chọn CH Séc và Xỉu)