‘Ngụy Anh Lạc’ Ngô Cẩn Ngôn đứng ra xin lỗi sau khi bị tố chảnh chọe
843 views

Tin giải trí: Các nhân viên của Báo điện ảnh Trung Quốc trực thuộc CCTV đã công khai nhắm tới Ngô Cẩn Ngôn – nữ diễn viên đóng Diên Hi Công Lược bộ phim nổi đình đám gần đây cùng đoàn đội của cô.

Mới đây, Báo điện tử Trung Quốc trực thuộc CCTV đã có buổi phỏng vấn với Ngô Cẩn Ngôn sau những thành công của vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược.

Tuy nhiên, trước khi buổi phỏng vấn bắt đầu đã có nhiều sự cố diễn ra. Cụ thể, trước giờ hẹn khoảng 30 phút đoàn phỏng vấn của Báo điện tử Trung Quốc gồm 7 người đã tới địa điểm phỏng vấn để lắp đặt máy móc chuẩn bị.

Đến giờ phỏng vấn, vẫn chưa thấy Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện. Sau đó phía đại diện của Ngô Cẩn Ngôn đã liên lạc và nói rằng phải thay đổi địa điểm phỏng vấn vì nhân vật bận việc không thể di chuyển quá xa.

'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn đứng ra xin lỗi sau khi bị tố chảnh chọe
‘Ngụy Anh Lạc’ Ngô Cẩn Ngôn đứng ra xin lỗi sau khi bị tố chảnh chọe

Mặc dù cảm thấy vô cùng bức xúc nhưng nhóm phóng viên này vẫn phải tháo hết máy móc, di chuyển khoảng hơn 10 cây số để tới địa điểm mới mà Ngô Cẩn Ngôn chọn. Khi tổ phỏng vấn tới, phía Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa chuẩn bị xong, địa điểm quay chưa có. Sau đó, đại diện của Ngô Cẩn Ngôn cho biết việc quay phim phỏng vấn thì yêu cầu bên nhóm phóng viên phải trả tiền cho địa điểm.

Không dừng lại lại đó, trước khi phỏng vấn phía Ngô Cẩn Ngôn cho biết nữ diễn viên còn lịch trình khác nên yêu cầu rút ngắn thời gian.

Cách cư xử của phía Ngô Cẩn Ngôn nhanh chóng nhận phải chỉ trích. Nhiều người cho rằng mỗi người đều có công việc của riêng mình, không thể vì vấn đề cá nhân của Ngô Cẩn Ngôn mà ảnh hưởng tới cả một nhóm phóng viên.

Giữa lúc lùm xùm càng vào lúc cao trào, phía công ty Hoan Ngu Ảnh Thị đã ra thông cáo xin lỗi phía báo ĐATQ: “Đối với sự việc được quý truyền thông phản ánh, chúng tôi sẽ điều tra nội bộ và tiến hành truy cứu trách nhiệm với các bên liên quan. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những tổn thất tinh thần và vật chất mà ekip đã gây ra trong buổi phỏng vấn này”.

Tuy nhiên, cách đây chỉ 1 giờ đồng hồ, bản thân Ngô Cẩn Ngôn đã chia sẻ 1 bài viết của cô đại diện cho cả ekip gửi lời xin lỗi tới phía quý báo: “Tôi và ekip xin được gửi lời xin lỗi tới tổ làm việc của báo Điện Ảnh Trung Quốc, thật sự xin lỗi! Hy vọng mỗi bước đường trưởng thành của tôi đều có truyền thông và công chúng giám sát”.

Kèm theo status đó là bức thông cáo xin lỗi từ phía công ty Hoan Ngu: “Trong việc quản lý công việc của nghệ sĩ đã không biết rõ ràng về thời gian bàn bạc, đối thoại giữa hai bên cũng không rõ, mang lại phiền toái nhiều cho công việc của các bạn phía truyền thông, dẫn đến hiểu nhầm”. Cùng với đó, công ty thể hiện ý muốn sẽ nỗ lực biến các nghệ sĩ trở thành người có nhân có nghĩa, biến người nổi tiếng trở thành một cái tên bảo đảm (của làng giải trí). Ngoài ra sẽ có hình thức cảnh cáo nghiêm trọng đối với nhân viên nội bộ công ty.

Công chúng cũng đã dịu bớt về vụ việc: “Dù gì cô ấy cũng đã nhận sai. Có lẽ là do nhân viên chưa biết cách phối hợp công việc nên mới xảy ra sai lầm thế này”, “Biết sai cũng nên biết sửa”, “Phản ứng của cô ấy rất tích cực, đáng khen”,…