Mưa lớn bức tường nhà sụp đổ đè chết bé trai 7 tuổi
1078 views

Trận  mưa  bất ngờ ngày hôm qua đã khiến bức tường bị đổ ở Hải Phòng . Không may thay nó đã đè chết bé trai 7 tuổi và 1 thanh niên bị thương nặng .

Bản tin hot 24h :

Trưa 13/6, sự cố sập bức tường bao quanh Trường khiếm thính Hải Phòng (quận Hải An) khiến một người tử vong, một người bị thương.

Theo một lãnh đạo UBND phường Cát Bi, tại nạn xảy ra vào khoảng 10h khiến em Trương Quý Quang (8 tuổi, ở cùng phường) tử vong. Nạn nhân còn lại là Nguyễn Uy (17 tuổi, ở huyện Vĩnh Bảo) bị thương.

Bé trai 7 tuổi tử vong do  bị tường đổ đè vào người
Bé trai 7 tuổi tử vong do bị tường đổ đè vào người

Ông Phạm Chí Bắc, Chủ tịch UBND quận Hải An, cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND quận Hải An đã tổ chức đoàn công tác xuống gia đình động viên, chia buồn. Trước mắt, quận hỗ trợ gia đình cháu bé tử vong 5 triệu đồng và gia đình thiếu niên bị thương 3 triệu đồng. UBND quận đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải An vận động các đơn vị tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ gia đình các nạn nhân bị nạn.

Được biết, bức tường bị đổ là tường mười (xây 1 hàng gạch, chỉ có độ dày khoảng 10 cm), cao khoảng gần 2 m, bên ngoài không trát vữa nên khá mỏng mảnh và đã được xây từ khoảng 10 năm trước.

Vào  lúc 15 h Công an phường Cát Bi hoàn tất khám nghiệm hiện trường để củng cố hồ sơ vụ việc nhưng cũng hết sức chia buồn với gia đình các nạn nhân .