Mơ thấy nơi xa lạ nên đánh con nào? Là báo hiệu điềm dữ hay lành
1304 views

Không phải tự nhiên mà bạn lại mơ thấy nơi xa lạ. Bởi rất có thể giấc mơ này đang muốn nhắn gửi đến bạn một thông điệp hay một con số nào đó liên quan đến lô tô, xổ số.

1. Ngủ mơ thấy nơi xa lạ là điềm gì

Mơ thấy nơi xa lạ và được đi du lịch cùng bố là điềm báo bạn sắp được lên chức. Nếu đàn ông thì bạn sắp nhận được tin vui từ vợ rằng có em bé. Còn nếu là phụ nữ thì bạn được thăng chức nhờ sự ưu ái, đề bạt từ cấp trên. Để nhân đôi niềm vui bạn có thể đánh con số tài lộc gắn liền với giấc mơ.

Mơ thấy đi thám hiểm cho thấy rằng bạn là người rất táo bạo, dũng cảm và không ngại khó khăn.

Giấc mơ đi đâu đó với người lạ luôn ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Có thể thời gian tới bạn sẽ gặp được một người bạn tri kỷ. Hoặc bạn đang tìm kiếm một hướng đi khác cho con đường sự nghiệp. Hãy kiên định với việc mình làm là đúng thì bạn sẽ thành công.

Mơ đi du lịch nước ngoài cùng người lạ là điềm báo gia đình bạn đang gặp nhiều vấn đề và xích mích.

 

Chiêm bao thấy đi du lịch quanh thế giới được đến những nơi xa lạ chứng tỏ bạn là người cởi mở và phóng khoáng. Bạn có thể kết giao được với tất cả dạng người không phân biệt giới tính. Do đó, bạn luôn được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Hãy nhân cơ hội này đánh con số lô tô tương ứng với chiêm bao để trúng lớn.

mo-thay-noi-xa-la
Giải mã mơ thấy nơi xa lạ

Ngủ mơ được đi du lịch cùng vợ/chồng cho thấy bạn đang muốn gắn kết các thành viên với nhau. Đã quá lâu bạn không dành nhiều thời gian cho người thân. Thay vào đó bạn lại chỉ tập trung vào công việc.

Nằm mơ thấy nơi xa lạ và mình đi du lịch ở Thái Lan cho thấy chủ nhân đang mệt mỏi vì công việc. Lúc này bạn chỉ muốn được thư giãn và khám phá điều mới lạ ở nơi xa. Còn nếu chỉ đơn giản là bạn nằm mơ thấy cây chuối thì ngụ ý của giấc mơ là gì.

2. Nằm mơ thấy nơi xa lạ đánh con nào

Mơ thấy nơi xa lạ là biển chọn ngay cặp số 85 – 86.

Nằm mơ thấy người khác đi du lịch chọn ngay cặp số may mắn 15 – 28.

Mơ thấy đi du lịch với nhiều người không nên bỏ qua cặp số 92 – 76.

Mơ thấy mình đi nước ngoài đánh con gì chọn ngay cặp số 48 – 93.

Mơ thấy không được đi du lịch chọn ngay cặp số 48 – 27.

Ngủ mơ thấy đi du lịch về bạn nên đánh cặp số 07 – 62.

Mơ thấy đi đến vùng núi hoang vu đánh cặp số 25 – 85.

Nằm mơ thấy hàng xóm đi du lịch chọn ngay cặp số may mắn 64 – 86.

Giấc mơ thấy nơi xa lạ hoặc đang muốn ám chỉ những điều không lành hoặc muốn báo hiệu đến người nằm mơ những điềm lành. Ngoài ra, đừng bỏ qua nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì nhé!