Tò mò khi thấy ô tô nổi giữa hồ nước lạnh, người đàn ông tiến lại gần và kinh hãi khi nhìn xuống dưới làn nước đóng băng
1103 views

Hot 24h : Tại Trung Quốc vào ngày 3/2, một người đàn ông đang trên đường đi làm đã hoàn toàn hoảng hốt khi phát hiện thấy một xác chết nhìn rõ tận cả khuôn mặt và đỉnh đầu đang bị kẹt cứng dưới mặt hồ đang bị đóng băng. 

 Đó là khoảng 7 giờ sáng ngày 3/2, vẫn theo thường lệ ông tới chỗ làm việc thường ngày. Tuy nhiên ngay khi tới nơi, người này phát hiện thấy một chiếc ô tô bị hư hỏng khá nặng đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước ở phía trước. Ông tò mò tiến lại gần thì cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến người đàn ông hoàn toàn bị sốc và vô cùng choáng váng.
hốt hoảng phát hiện xác chết bị đông cứng dưới lòng hồ
Xác chết bị đông cứng dưới mặt hồ.

Người đàn ông này cho biết, anh ta bắt dầu thấy nghi ngờ khi nhìn thấy nhiều mảnh vỡ vương ra từ một hàng rào đá bao quanh hồ. Ngay khi tiến sát lại gần anh đã hoàn toàn hoảng hốt khi nhìn thấy một bóng đen đang nằm kẹt cứng phía dưới lớp băng, nó sát tới mắc có thể nhìn rõ được đỉnh đầu và cận cảnh khuôn mặt của xác chết.

Ngay khi nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, người đàn ông vội gọi điện trình báo với cảnh sát. Công tác trục vớt xe và người gặp nạn đã được thực hiện ngay sau đó. Chiếc xe được vớt lên và quá trình điều tra nhanh chóng được triển khai.

hốt hoảng phát hiện xác chết bị đông cứng dưới lòng hồ
Mũi xe méo mó chứng tỏ đã xảy ra va chạm mạnh.

Nạn nhân đương nhiên là đã không còn bất kỳ dấu hiệu của sự sống nào sau khi được đưa lên bờ. Dựa vào tư thế bị đông cứng người ta phán đoán chắc hẳn ông này đã phải vật lộn cực kỳ vất vả để bơi được tới sát bở như thế, nhưng thật không may vì thời tiết quá lạnh nên ông đã bị mất sức và không thể nào lên bờ được.

Về phía chiếc xe, khi được vớt lên nó đã bị hỏng gần hết, phía mũ xe thì méo mó vỡ nát chứng tỏ trước đó đã xảy ra một vụ va chạm rất mạnh. Phía trong xe người ta không tìm thấy ai khác nữa nhưng trên xe lại cho thấy nhiều manh mối có sự hiện diện của một người phụ nữ. Công tác tìm kiếm một lần nữa lại được triển khai. Và không ngoài dự đoán, đội cứu hộ nhanh chóng tìm thấy xác một phụ nữ ngoài 30 tuổi, mặc trên người bộ quần áo lao động của công xưởng nằm ở ngay gần đó.

hốt hoảng phát hiện xác chết bị đông cứng dưới lòng hồ
Từng nạn nhân được đưa lên bờ.

Theo lời khai của những người dân trong khu vực thì người phụ nữ này được gả từ làng khác sang làng này, còn người đàn ông thì họ chưa từng gặp trước đó.

Chiếc xe bị lao xuống nước vào buổi tối, đường xá trong khu vực lại ít người qua lại, cộng với vị trí xảy ra sự việc lại quá hoang vu, chính vì vậy sự việc thương tâm đã không được phát hiện kịp thời.

Trước mắt, nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.