Man United – Solskjaer: Có thất bại hay không?
375 views

Paul Pogba không giấu ý định rời Man United và gây ra nhiều xáo trộn nơi phòng thay đồ tại Old Trafford. Liệu đây là lúc Ole Gunnar Solskjaer nên tính ngay chuyện bán anh này?

David Beckham – 2003

Là một trong những ngôi sao của thế hệ vàng 92 của Man United và cùng đội bóng này đoạt cú ăn ba năm 1999 (Champions League, Premier League, FA Cup) và vô số danh hiệu khác.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại Man United, Paul Pogba là ngôi sao có đẳng cấp cao nhất. Nếu được lựa chọn tất nhiên HLV Ole Gunnar Solskjaer không muốn bán đi cầu thủ này nhất là khi anh do Man United đào tạo nên.

Nhưng những năm cuối tại Old Trafford đã phát sinh nhiều mâu thuẫn với Sir Alex Ferguson khiến sau cùng Beckham đã bị bán sang Real Madrid. Dù Man United đã mất đi con gà đẻ trứng vàng và là một cầu thủ xuất sắc nhưng số phận đã không đối xử tệ với họ.

Man United - Solskjaer: Có thất bại hay không?
Man United – Solskjaer: Có thất bại hay không?

Philippe Coutinho – 2018

Không còn Coutinho khiến HLV Jurgen Klopp phải điều chỉnh cách đá cho Liverpool. Quan trọng hơn với số tiền 146 triệu bảng sau khi bán Coutinho thì Liverpool đã mang về được Alisson Becker và Virgil van Dijk.

Có thể nói việc bán đi cầu thủ người Brazil cho Barcelona vào tháng 1 năm 2018 là quyết định khó khăn đối với Liverpool bởi anh là ngôi sao số 1 tại Anfield lúc bấy giờ và ấn tượng về tỷ số bóng đá.

Nếu Man United không đẩy đi David Beckham làm sao mở đường cho Cristiano Ronaldo trở thành huyền thoại của Old Trafford. Nếu Inter Milan cứ giữ Zlatan Ibrahimovic thì biết đâu cái dớp không may của anh khiến vạ lây luôn đội bóng và cú ăn ba năm 2010 sẽ không bao giờ diễn ra.

Zlatan Ibrahimovic – 2009

Báo thể thao viết nhiều người nói vui là cái dớp của anh quá nặng hay là vô duyên với giải đấu này. Tháng 7 năm 2009, Zlatan Ibrahimovic – ngôi sao sáng giá nhất lúc ấy của Inter Milan bị đẩy sang Barcelona.

Tuy là một trong những ngôi sao đoạt nhiều danh hiệu nhất tại Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Pháp hay Anh nhưng trong bộ sưu tập của siêu tiền đạo người Thụy Điển không có Champions League. Có cảm giác như khi Ibra ra đi thì cái dớp không may của Inter Milan cũng mất theo bằng chứng là họ đoạt cú ăn ba năm 2010 và Samuel Eto’o đóng góp không hề nhỏ.