Nhóm thanh niên thiệt mạng giữa hồ nước sâu do mải chụp hình lưu niệm
1184 views

Báo đời sống : Chỉ vì mải chụp hình lưu niệm mà nhóm thanh niên vô tình để thuyền lật giữa hồ sâu, khiến nhiều người thiệt mạng

Theo thông tin cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 09/07 vừa qua trên mặt hồ trữ nước Vena nằm gần thành phố Nāgpur, bang Maharashtra, Ấn Độ.

Trong quá trình vui chơi trên hồ, nhóm thanh niên không quên dùng điện thoại chụp ảnh và livestream (phát trực tiếp) trên trang Facebook cá nhân để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cả nhóm cố gắng chụp lại những bức ảnh để lưu lại làm kỉ niệm
Cả nhóm cố gắng chụp lại những bức ảnh để lưu lại làm kỉ niệm

Vì muốn mọi người đều có mặt trong cùng khung hình nên họ cứ vô tư tập trung ở một đầu khiến con thuyền bị nước tràn vào. Và con thuyền lập úp ngay giữa hồ lúc 19h tối.

7 người đã tử vong  ngay tại chỗ do đuối nước, nhiều người mất tích chưa tìm thấy.  Một số thanh niên khách đã cố gắng chèo thuyền và may mắn sống sót

Những người thiệt mạng được xác định là Harshal Adamne (18 tuổi) và anh trai Chetan Adamne (20 tuổi), Govardhan Thote (18 tuổi), Rahul Walode (23 tuổi), Ram Shivarkar (24 tuổi), Maqsood Sheikh (27 tuổi) and Abdul Sayeed (21tuồi), tất cả đều đến từ thành phố Nagpur.

Chỉ vì sự cố nhỏ mà khiến 7 người tử vong, nhiều người mất tích
Chỉ vì sự cố nhỏ mà khiến 7 người tử vong, nhiều người mất tích

Ông Shailesh Balkawade, đại diện cơ quan chức năng địa phương, cho biết: “Có vẻ nhóm thanh niên đã thuê những ngư dân sống quanh khu vực hồ nước chèo thuyền đưa họ đi tham quan. Đây là một hành vi không được cho phép tại đập trữ nước này.

Con thuyền mà họ sử dụng cũng rất nhỏ. Bởi thế mà nó dễ dàng bị lật úp khi những người ngồi trên mải mê tạo dáng để chụp hình lưu niệm”.