Mặc cô gái quỳ dưới mưa xin tha thứ, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng
858 views

Tin hot trong ngày : Mới đây hình anh một cô gái dù đã vứt bỏ hết sĩ diện mà quỳ gối dưới trời mưa để xin lỗi người yêu nhưng vẫn không được anh này tha thứ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Gần đây, tại một điểm xe bus ở Trung QuôGần đây, tại một bến xe bus ở Trung Quốc, người qua đường đã được chứng kiến một màn yêu đương khá “trời ơi”. Cô gái trẻ mặc trên người chiếc áo cánh dơi và quần đùi đen đang quỳ gối khóc lóc giữa trời mưa lớn để cầu xin người yêu mình tha thứ. Rất nhiều người đứng đợi xe bus quanh đó đã vô tình bị kéo vào bầu không khí “ngột ngạt” của cặp đôi này.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Cô gái quỳ xuống xin người yêu tha thứ tại một trạm chờ xe bus ở Trung Quốc

Rất nhiều người chứng kiến đã cho rằng cô gái đã rất cam chịu và thành khẩn nhận lỗi. Dù cô gái có mắc phải sai lầm đến mấy thì chàng trai chắc hẳn sẽ không nỡ đành lòng để bạn gái của mình phải dầm mình giữa trời mưa như vậy. Tuy nhiên. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của mọi người, chẳng cần biết cô gái đã đau khổ van xin tới mức nào, chàng trai vẫn không hề lay chuyển.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Thái độ thành khẩn của cô vẫn không thể làm bạn trai lay động

Khi tìm hiểu mới biết rằng thì ra anh chàng họ Vương nay vốn là chồng sắp cưới của cô gái. Họ đã hẹn hò được 3 năm và dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy ra là khi hai bên gia đình không thống nhất được khoản tiền lễ cưới, khiến cho xích mích ngầm nổi lên. Mẹ của anh Vương này thậm chí đã bị ngất, ốm liệt giường.

Ban đầu khi trao đổi thì cả hai gia đình đã thống nhất nhà trai sẽ chuẩn bị tiền lễ khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng). Tuy nhiên, cô gái này bỗng nổi lòng tham và nói với bố mẹ về chuyện anh Vương có thu nhập khá cao, số tiền kiếm được trong năm không hề ít. Ngay lập tức, phía nhà gái đã nâng tiền thách cưới lên 200.000 nhân dân tệ (tương đương 680 triệu đồng). Họ còn ra điều kiện rằng, nếu nhà trai không đáp ứng được khoản tiền này, họ sẽ không đồng ý gả con gái. Gia đình này cho rằng “đã nuôi nấng con gái hàng chục năm, nếu tiền lễ thấp nghĩa là con gái mình không được tôn trọng”.

Ngay sau khi nghe được thông tin về số tiền thách cưới, mẹ của anh Vương đã tìm tới nhà gái để nói chuyện phải trái và mong thống nhất lại. Tuy nhiên, thái độ của gia đình cô gái đã khiến bà ức đến nỗi ngất xỉu. Thương mẹ, lại không chấp nhận được chuyện người yêu tìm cách tác động lên gia đình để nâng tiền sính lễ, anh Vương quyết định chia tay bạn gái và hủy luôn hôn lễ trước mắt.

cô gái quỳ gối dưới mưa xin lỗi chàng trai, quỳ gối xin lỗi
Mặc dù từ chối tha thứ cho bạn gái “cũ”, anh Vương vẫn chu đáo che ô cho cô

Tuy nhiên trước cảnh người yêu cũ quỳ gối dưới mưa tại trạm xe bus anh Vương cũng không đành lòng. Anh đã lấy ô để che cho cô gái trước khi quay đầu bước đi.