Loài hoa tượng trưng cho cung Cự Giải, Nhân Mã và Thiên Bình
1416 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu loài hoa tượng trưng cho 3 cung hoàng đạo : Cự Giải (22/6 – 22/7), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì nhé!

1/ Loài hoa tượng trưng cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đại diện: Cây Ô Rô.
Cây Ô Rô đại diện cho sự nhạy cảm. Những người cung Cự Giải sắc sảo và có trực giác cao trong các vấn đề liên quan đến tình cảm. Bạn thường biết được những vấn đề của người khác (ngay cả khi họ không nói ra). Vì vậy, bạn thường là những người lắng nghe tốt và nhờ vậy được mọi người yêu quý. Cây Ô Rô dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là sức hút của mặt trăng. Do đó, xem tuoi cho hay những người cung Cự Giải cũng vậy. Họ cần một cuộc sống gia đình an toàn, được bao quanh bởi gia đình và bạn bè, để giữ cho tâm trạng của mình cân bằng và tránh các ảnh hưởng tiêu cực.

loai-hoa-tuong-trung-cho-cu-giai-nhan-ma-thien-binh

2/ Loài hoa tượng trưng cho cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đại diện: Hoa Cẩm Chướng

Nếu bạn đã gặp một cô nàng Nhân Mã, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi dáng vẻ hồn nhiên, tràn đầy sức sống của cô ấy. Giống như loài hoa Cẩm Chướng bừng nở rực rỡ, Nhân Mã mang theo vẻ đẹp hoang dại, nhiệt thành, đầy sinh khí trong mỗi nụ cười câu nói của mình. Không ai có thể ghét bỏ được một cô gái Nhân Mã vì nàng thực sự đáng yêu, dễ thương và thẳng thắn.

Xem tử vi cho biết Hoa Cẩm Chướng cũng là loài hoa tượng trưng cho may mắn, cũng giống như cuộc đời của Nhân Mã luôn gặp được những điều may mắn hơn người khác.

3/Loài hoa tượng trưng cho cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đại điện: Hoa Canh Bướm

Thiên Bình thường theo đuổi cảm giác yên bình và hòa thuận, họ có sở trường về giao tiếp, khả năng giao tiếp cực tốt là ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình. Thiên Bình điềm đạm, dáng vẻ nho nhã, họ là những nam thanh nữ tú, đối với người khác công bằng chính trực.

Hoa hợp với Thiên Bình nhất là Hoa canh bướm, bởi Hoa cánh bướm giúp họ tăng sự may mắn trong hôn nhân, tăng cường khả năng phối hợp với người khác.