Lên Sài Gòn giúp việc bé gái 13 tuổi mất tích, mẹ đơn thân tìm con trong vô vọng
740 views

Bé Vy mới 13 tuổi được người hàng xóm dẫn lên TP.HCM để phụ viêc cho quán cơm được một ngày, bé gái đột nhiên mất tích khiến cho chị Thúy vô cùng lo lắng. 

Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường

Theo đó chiều 6-10, trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thúy cho biết đã 3 ngày trôi qua, chị đã mất ăn mất ngủ bởi đứa con gái lớn của chị là Phan Thị Hoài Vy ( 13 tuổi ) đột nhiên mất tích một cách đầy bí ẩn sau khi lên TP.HCM giúp việc.

bé 13 tuổi mất tích, mất tích, bé 13 tuổi mất tích bí ẩn khi lên TP.HCM giúp việc
Bé Vy trong lúc chờ đợi đi giao cơm thì đột nhiên mất tích sáng 4-10
Vào ngày 1-10, do tin tưởng hai vợ chồng người hàng xóm quen biết, nênchị Thúy đã cho bé Vy theo vào TP.HCM để phụ việc quán cơm ở quận 7 để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, đến 9h sáng ngày 4-10, cặp vợ chồng hàng xóm lại gọi điện cho chị Thúy và thông báo bé Vy đã mất tích.Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bé Vy phải nghỉ học để ở nhà cùng đứa em gái nhỏ 10 tuổi phụ giúp ông bà ngoại tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, còn chị Thúy một mình vào Trảng Bom, Đồng Nai để kiếm tiền nuôi 2 con.

“Lúc đó, hai đứa nó hỏi chị con bé Vy có về quê không, chị mới tá hỏa kêu nó vào TP.HCM ở với vợ chồng em (người hàng xóm) mà sao giờ nói vậy. Sau khi hỏi ra mới biết ràng sáng 04/10, trong lúc bé đứng canh thùng cơm ở gần nhà chờ nó chở đi giao cơm ở bệnh viện Nhi Đồng 2 thì đột nhiên mất tích không thấy đâu.

bé 13 tuổi mất tích, mất tích, bé 13 tuổi mất tích bí ẩn khi lên TP.HCM giúp việc
Hình ảnh bé Vy trước khi mất tích

Sau khi lên TP.HCM, chị Thúy đã đến Công an phường Bình Thuận, quận 7 trình báo việc bé Vy mất tích rồi tiếp tục đi tìm con.”Nghe xong điện thoại, chị điếng hết cả người, không biết phải làm sao. Chị vội vã bắt xe đò từ Trảng Bom lên Sài Gòn để tìm con, nào ngờ không biết đường đi lạc tận tối khuya mới đến nơi”, chị Thúy nghẹn ngào.

“Chị cứ đi lang thang như người vô hồn, đi tới đâu hỏi thăm đến đó nhưng không một ai biết con bé ở đâu cả. Ròng rã kiếm con hơn 1 ngày 1 đêm, ngày 5-10 chị mới bắt xe về lại Trảng Bom để xin phép chỗ làm, cuối tuần chị sẽ lên Sài Gòn để tiếp tục tìm nó”, chị Thúy bật khóc.

Theo lời chị Thúy bé Vy rất ngoan hiền, vì thấy mẹ vất vả nên em luôn cô gắng đi làm thêm để kiếm tiền phụ chị. “Chồng chị có vợ bé được 5 năm rồi, chỉ có 3 mẹ con nương tựa vào nhau mà sống, cũng vì hoàn cảnh khó khăn quá nên chị mới xa quê để giúp việc người ta, giờ con mất tích rồi, người mẹ như chị làm sao chịu nổi” chị Thúy tâm sự.

Trao đổi với chúng tôi, Công an phường Bình Thuận, quận 7 cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Thúy về việc bé Vy mất tích. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã phối hợp với gia đình bé Vy để tìm cháu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cháu Vy.

Theo như đơn trình báo của chị Thúy, bé Vy cao khoảng 1m40, có nước da ngăm ngăm, nói tiếng Bình Thuận. Khi mất tích bé Vy mặc quần jean, áo khoác màu đen. Khu vực mất tích tại đường Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7.

Hiện tại mẹ của Bé đang rất mong ngóng cháu, rất mong quý độc giả nếu biết thông tin về bé Vy xin vui lòng liên lạc với công an phường Bình Thuận, quận 7 hoặc gọi cho chị Thúy (mẹ bé Vy), số điện thoại: 01692100943. Gia đình rất mong nhận được tin tức của bé Vy.