Kinh Hoàng : Đi thăm bạn gái thanh niên bị h.ã.m h.i.ế.p tập thể, đâm tới trọng thương
855 views

Hot 24h ngay tại Hà Nội : Một vụ c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p hy hữu đã xảy ra khi một nam thanh niên đang trên đường trở về sau khi thăm bạn gái thì bị c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p tập thể, lãnh 2 nhát dao vào đùi và vào ngực. Tuy nhiên canh vẫn cố gắng lết ra đường trên cao tốc Nam Thăng Long, Hà Nội để cầu cứu. Ra tới nơi anh gục ngã, rất may đã có người phát hiện kịp thời và đưa anh đi cấp cứu. 

nam thanh niên bị cưỡng hiếp khi đi thăm bạn gái
Phòng bệnh nhân nơi anh V. đang điều trị. Ảnh: Lãng Phong

 

Đó là trường hợp của anh Nguyễn Quốc V., sinh năm 1984, quê ở huyện Lý Nhân, Hà Nam, hiện đang tạm trú tại xã Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Anh đã bị ba đối tượng nam lạ mặt khống chế rồi c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p ở cánh đồng vắng vẻ, đối diện với công viên Hòa Bình, Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi may mắn được người dân phát hiện anh đã được đưa tới bệnh viện E và điều trị tại đó. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu anh đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên thân hình anh tiều tụy thấy rõ vì mất nhiều máu, đồng thời tinh thần cũng bị ảnh hướng nặng nề sau tại họa kinh hoàng đêm hôm trước.

nam thanh niên bị cưỡng hiếp khi đi thăm bạn gái
Ảnh Internet

Trao đổi với phóng viên, Anh V. cho hay hiện tại tình trạng sức khỏe của anh có khá hơn, anh khá lạc quan về tình trạng sức khỏe của mình. “ Tôi cảm thấy khỏe, có thể sắp ra viện được rồi.” -anh cười, dù còn đôi chút nhăn nhó.

Theo như lời anh V. kể lại, vào khoảng 22h anh V. có đi xe máy từ Đại Mỗ sang Xuân Đỉnh để thăm bạn gái. Tuy unhiên khi tới nơi thấy bạn gái đã ngủ nên anh V. lại phóng xe trở về. Khi đi qua bến xe Nam Thăng Long, đến cánh đồng đối diện với công viên Hòa Bình, anh V. dừng lại đi vào bãi cỏ để đi vệ sinh thì tai họa ập đến.

Anh V. hãi hùng nhớ lại rằng, khi đang đi vệ sinh thì thấy có ba đối tượng nam thanh niên đi cùng một chiếc xe máy vào cánh đồng. Bất ngờ ba gã này tắt đèn xe và đi thẳng về phía anh V..

Lo sợ tưởng đó là cướp, anh V. vội lấy chìa khóa xe, lấy con dao nhọn phòng thân, vứt chìa khóa xe xuống bãi cỏ gần đó rồi chạy vào phía trong. Chạy được 100 mét thì ba gã đàn ông đuổi kịp anh V.. Chúng khống chế, tước lấy dao và lôi anh V. đến một tấm tôn giữa cánh đồng. Ngay lập tức ba đối tượng l.ộ.t h.ế.t quần áo trên người anh V. và bắt đầu s.ờ s.o.ạ.n.g, n.ắ.n b.ó.p.

“Ngay lập tức, tôi bị ba đối tượng l.ộ.t hết quần áo. Chúng thay nhau nghịch, s.ờ s.o.ạ.n.g khắp cơ thể tôi. Để giở trò đồi bại với tôi, khi một tên thực hiện hành vi, hai tên còn lại giữ chặt tay tôi, không cho kháng cự”. – Anh V. trao đổi với báo chí.

Vì là thời điểm đêm khuya và cánh đồng cũng quá xa khu dân cư nên ít người đi lại. Anh V. cũng đã cố gắng kêu cứu rất lớn thế nhưng không có ai nghe thấy cả. Mặc dù bị các đối tượng giữ chặt thế nhưng anh V. vẫn chống cự kịch liệt.  Thấy vậy, một trong ba đối tượng dùng con dao nhọn (của anh V. ) đâm một nhát vào đùi, một nhát vào ngực anh V. Sau đó, ba đối tượng lên xe, vít ga chạy mất bỏ mặc anh V. với những vết thương hiểm ác.

Dù rất đau nhưng anh V. cố lết ra hướng đường cao tốc Nam Thăng Long kêu cứu, rồi ngã gục bên đường. Rất may có người phát hiện và đưa anh vào bệnh viện kịp thời.

Rất may sau đó tình trạng của anh đã ổn định hơn, sự việc cũng đã được báo cáo tới cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.