Kinh dị người đàn ông mang chân mình ra làm món ăn đãi bạn
982 views

Chuyện lạ: “Lạnh tóc gáy” nghe chuyện một người đàn ông chế biến món tacos cho bạn bè ăn bằng chính từ thịt chiếc chân cụt của anh ta.

Người đàn ông được biết dưới cái tên IncrediblyShinyShart trên Reddit. Khoảng 2 năm trước anh ta gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng và cho dù đã chiến đấu trong viện, anh ta vẫn buộc phải cưa chân.

Bệnh nhân sau đó xin được giữ phần chân đã bị cắt lại, sau khi đã hoàn thành một số thủ tục giấy tờ, anh ta mang nó về nhà.

Phần thịt được lấy ra từ chân anh chàng
Phần thịt được lấy ra từ chân anh chàng

Theo luật tôn giáo ở Mỹ, bạn có thể xin giữ lại phần cơ thể đã bị cắt của mình để cử hành tang lễ.

“Hầu hết các bệnh viện sẽ có cảnh sát ở đó để trả phần cơ thể cho bạn vì đối với vài tôn giáo, bạn phải chôn cất phần cơ thể của mình. Cho nên tôi ký giấy. Mẹ lái xe đưa tôi đến lấy chân, mẹ không biết là tôi sẽ ăn nó.

Tôi đi vào, bệnh viện đưa chân cho tôi, đựng nó trong một cái túi rác sinh học bằng nhựa màu đỏ. Tôi mang nó ra xe, ngay lập tức đặt vào thùng lạnh. Nó rất lạ.

Tôi quay về nhà và làm đông cái chân. Chi phí trữ đông quá đắt, phải mất 1200 USD để làm lạnh khô. Nếu tôi có tiền thì tôi cũng sẽ làm…”, người đàn ông nói.

Sau khi rửa phần cơ thể đã bị cắt rời của mình ở nhà, người đàn ông kinh ngạc vì nó vẫn được bảo quản quá tốt và nảy ra ý định gọi 11 người bạn đến nhà cho một buổi tiệc tối với phần chân bị cắt cụt của mình.

“Không có nước sốt nên thịt chỉ được nấu với một ít chanh, hành cùng ớt”. Mô tả về quá trình nấu nướng, anh ta nói rằng mọi thứ rất nhanh chóng dù có vẻ hơi bẩn thỉu…

Quá trình chế biến món ăn kinh dị
Quá trình chế biến món ăn kinh dị

Lý giải về việc làm có phần là “điên rồ” này, anh chàng đã nói: “Bởi vì bạn bè của tôi và tôi thường xuyên đùa nhau rằng, nếu có cơ hội được thưởng thức thịt người một cách có đạo đức và an toàn cho sức khỏe, có nên thử không? Và dĩ nhiên là điều chúng tôi thường nói. Bỗng dưng cơ hội ấy lại đến khi tôi gặp tai nạn. Và tôi đã gọi bạn bè mình đến liền”.

Nói về những người tham dự bữa ăn này, anh chàng cực kỳ phấn khích khi cho rằng có nhiều người “thực sự mong chờ” được đến. Đó là những người cực kỳ thân thiết với anh chàng, những người hỗ trợ, giúp đỡ anh trải qua khoảng thời gian khó khăn và khẳng định rằng: “Sẽ luôn trân quý tình bạn của họ”.

Với nhiều người, khi nghe câu chuyện này sẽ thấy kinh khủng và vô cùng đáng sợ trước hành động của anh chàng. Tuy nhiên, theo anh ta, đây lại là: “Một phần lành mạnh, tích cực của việc đôi chân bị cắt cụt”, và khẳng định: “Tôi là người khỏe mạnh và không muốn lãng phí điều đó”, để lý giải cho việc ăn chính thịt chân của mình.

Quan điểm này của anh chàng nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ bạn bè. Đến nay tất cả bọn họ đều không gặp bất cứ vấn đề gì và coi trải nghiệm đó như một điều thú vị đầy kỳ lạ.

Trong khi đó, cư dân mạng lại “dậy sóng”, chia sẻ và bình luận “điên đảo”. Dân tình chia ra làm nhiều luồng ý kiến.

Đa phần mọi người đều cảm thấy “kinh hãi” đến mức “cạn lời”, có người cho rằng: “Anh ta tự đặt chân của mình vào miệng sao?”, “Thật điên rồ, quái đản”.

Số khác lại nghĩ: “Đó là lời nói dối. Chẳng có một bệnh viện nào lại để bạn mang đôi chân bị cắt bỏ về cả. Nếu bạn tin chuyện này thì hẳn là cái gì trên đời cũng tin sái cổ thôi!”