Khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Mùi
584 views

Cùng phong thủy dự đoán xem tử vi 12 con giáp nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của tuổi Mùi trong ngày chủ nhật 25/11/2018 nhé!

Khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi Mùi. Trong công việc, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng và bạn phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào.

Về mặt tình cảm, bạn đã đạt được những gì mình mong muốn trong tình yêu. Bạn hãy trân trọng những điều đó và cố gắng để mối quan hệ của mình và người ấy có thể phát triển tốt đẹp hơn nữa.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tu vi 12 con giap cho biết bạn không nên e ngại sự trắc trở khó khăn hoặc những sự việc đến ngoài sự tính toán của mình về công việc cũng như về con người hãy tiến hành và giao thiệp cho tốt sẽ có lợi về sau. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ chỉ nên vui chơi bình thường, chớ nên hứa hẹn, giữ gìn về lời nói thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn các công việc cũ, có người ở xa trở về, hoặc có tin.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn, dễ có sự hao tốn không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện, cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có hao tốn hoặc khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Theo tử vi 12 con giáp ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người, có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng, tài lộc vào ra thất thường.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện.  Theo tử vi 12 con giáp bạn cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

Xem cung ong cong ong tao chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ