Kèo châu Á Colon vs Velez Sarsfield, 06h30 ngày 22/4
99 views

Kèo châu Á Colon vs Velez Sarsfield, 06h30 ngày 22/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Colon đấu với Velez Sarsfield từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo Colon vs Velez Sarsfield, 06h30 ngày 22/4

Theo bóng đá số Colon sẽ có cuộc đối đầu với Velez Sarsfield tại vòng 13 giải vô địch quốc gia Argentina. Sau 12 vòng đấu Colon mới có 11 điểm và chỉ đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng. Thành tích của Velez Sarsfield cũng chỉ tốt hơn đôi chút với 15 điểm sau 12 vòng đấu và đang đứng ở vị trí thứ 16.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 8 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio B.G. Estanislao Lopez, đội bóng của huấn luyện viên Alexander Medina thắng 4 hòa 2 thua 2, 5/8 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Velez Sarsfield thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Colon thắng 4 hòa 5 thua 11, 13/20 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Colon thắng 2 thua 2.

Kèo châu Á Colon vs Velez Sarsfield, 06h30 ngày 22/4

Velez Sarsfield đang là đội có phong độ tốt hơn Colon trong thời gian gần đây. Cụ thể đội quân của huấn luyện viên Alexander Medina đã thắng kèo ty le ca cuoc 3/5 trận gần nhất trên sân khách và thắng kèo 3/6 trận gần đây. Còn đội quân của huấn luyện viên Sergio “Huevo” Rondina đã thua 4/9 trận gần nhất trên sân nhà, 0/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/9 trận gần nhất, không thắng kèo 8/9 trận gần đây trên sân nhà. Do đó đội chủ sân vận động Estadio B.G. Estanislao Lopez khó có thể thắng nhẹ trước Velez Sarsfield trong trận đấu này.

Kèo châu Á Colon vs Velez Sarsfield, 06h30 ngày 22/4

Đứng dưới đối thủ ở bảng xếp hạng nhưng được thi đấu trên sân nhà nên Colon vẫn được đánh giá là đội cửa trên. Thế nhưng kèo chấp cũng chỉ ở mức +0 với tỷ lệ chênh lệch là không đáng kể.

Ở 5 lần đối đầu gần đây Velez Sarsfield đang có thành tích nhỉnh hơn với 3 trận thắng và 2 trận thua. Thế nhưng trong khi Velez Sarsfield thi đấu khá thất thường trên sân khách thì Colon lại đang bất bại ở các trận gần đây. Bởi thế nhiều khả năng đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này và hoàn toàn có thể là một trận thắng.

Chọn: Colon

Phân tích phong độ kèo ứng dụng Colon vs Velez Sarsfield

Theo kèo ứng dụng, Colon về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Sergio “Huevo” Rondina về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo ứng dụng Velez Sarsfield về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Alexander Medina về xỉu 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Colon vs Velez Sarsfield

Colon: Ignacio Chicco, Facundo Garces, Paolo Goltz, Rafael Delgado, Eric Meza, Carlos Arrua, Julian Chicco, Baldomero Perlaza, Juan Alvarez, Santiago Pierotti, Ramon Abila.

Huấn luyện viên: Sergio “Huevo” Rondina.

Velez Sarsfield: Leonardo Burian, Tomas Guidara, Diego Godin, Miguel Brizuela, Francisco Ortega, Christian Ordonez, Jose Florentin, Gianluca Prestianni, Lucas Pratto, Julian Fernandez, Abiel Osorio.

Huấn luyện viên: Alexander Medina.