Iraq muốn hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì sợ virus Corona
372 views

Iraq muốn hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì sợ virus Corona; Học trò HLV Park cần thời gian hồi phục 3 tháng; ĐT Việt Nam thua Messi Thái là tin bóng đá Việt Nam 14/2.

Iraq muốn hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì sợ virus Corona

Mới đây, LĐBĐ Iraq đã gửi công văn đề nghị tạm hoãn trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vì lo ngại sự ảnh hưởng của dịch virus Corona (Covid-19).

Thầy trò Katanec cần phải cân nhắc kĩ bởi Việt Nam là 1 trong những quốc gia đang chịu ảnh hưởng của đại dịch này.

Việc trận giao hữu với Iraq không diễn ra khiến HLV Park Hang Seo bị ảnh hưởng khi ông đang bị AFC cấm chỉ đạo 4 trận đấu giao hữu từ án phạt, do nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận chung kết SEA Games 30 dù đã đạt được vị trí thứ 1 trên bxh bóng đá.

Iraq muốn hoãn trận giao hữu với Việt Nam vì sợ virus Corona

Học trò HLV Park cần thời gian hồi phục 3 tháng

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) để hồi phục chấn thương.

Tuy nhiên, bác sĩ Choi Ju Young báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo về chấn thương của tiền vệ Huy Hùng: “Huy Hùng do phải mổ cổ chân để gắp miến sụn bong ra chèn vào dây chằng nên cần một thời gian dài hồi phục khoảng 3 tháng”.

Điều này đồng nghĩa với việc Huy Hùng sẽ không thể góp mặt trong trận giao hữu chuẩn bị cho lịch World Cup của đội tuyển Việt Nam với Iraq dự kiến vào ngày 26/3 sắp tới.

ĐT Việt Nam thua Messi Thái

Theo thống kê của trang thể thao Transfermarkt, giá trị đội hình của cả đội tuyển Việt Nam không bằng giá trị chuyển nhượng của ngôi sao sáng nhất bên phía Thái Lan. Chanathip Songkrasin nhiều năm thi đấu thành công tại J.League, giá trị của anh hiện tại là 2,4 triệu euro.

Trong khi đó, giá trị của cả ĐT Việt Nam mới là 1,4 triệu. Tính chung cả đội tuyển, ĐTVN cũng chỉ xếp ở vị trí 31 châu Á, thấp hơn nhiều đại diện khác của Đông Nam Á như Indonesia (4,85 triệu euro), Malaysia (4,68 triệu euro), Myanmar (2,75 triệu euro) hay Singapore (2,68 triệu euro).