Hải Phòng : Sinh viên đại học Y chết ngay tại phòng trọ
997 views

Có nhiều nghi vấn cho rằng chàng trai là sinh viên đại học y đã tự tử với tình trạng phòng trọ khép kín cửa trong ,đầu bọc túi nilon kín mít .

Theo tin tức cập nhật mới nhất từ hot 24h thì khoảng 18h ngày 8/6, tại một phòng trọ trong ngõ 89 Văn Cao, phường Đằng Giang, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, người dân phát hiện một nam giới, sinh năm 1995, quê Quảng Ninh bị tử vong.

Sinh viên đai học Y chết tại phòng trọ
Sinh viên đai học Y chết tại phòng trọ

Sáng 9-6, trao đổi với PV, đại diện phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) – Công an TP Hải Phòng cho biết: Các lực lượng công an phối hợp vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của một nam sinh viên,

Có nhiều nghi vân cho rằng , nhiều khả năng nam sinh viên tử vong do ngạt khí, có dấu hiệu của việc tự tử, công tác khám nghiệm chưa cho thấy dấu vết của tác động ngoại lực. Nam sinh viên có thể đã tự khóa trái cửa, luồn qua khe cửa khóa cả phía bên ngoài, sau đó trùm túi nilon rồi tự trói tay mình lại”. Một lãnh đạo phòng PC45 cho biết.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của nam thanh niên đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng. Hiện vụ việc vẫn đang được công an làm rõ