Hà Nội: Lần đầu tiên trình diễn carnival tại phố đi bộ Hoàn Kiếm với nhiều nghệ sĩ quốc tế
925 views

Giải tríĐây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mà UBND TP Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến tổ chức thường xuyên tại không gian này, góp phần tạo sức hút cho du lịch Thủ đô.

Trong 2 ngày 16 và 17-9 tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), lần đầu tiên có các buổi trình diễn carnival nghệ thuật do những nghệ sĩ Châu Âu thuộc đoàn nghệ thuật Sun World Bà Nà Hills thực hiện. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi nổi mà UBND TP Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến tổ chức thường xuyên tại không gian này, góp phần tạo sức hút cho du lịch Thủ đô.

Sự kiện nghệ thuật đường phố quy mô lớn và có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ quốc tế.

86 các nghệ sĩ vào sáng nay đã chính thức khuấy động bầu không khí lễ hội mặc dù thời tiết Hà Nội cuối tuần này có phần bất lợi.

Bỏ qua mưa gió các nghệ sĩ vẫn biểu diễn hết mình.

Cuối tuần tranh thủ dạo quanh Hồ Gươm cùng gấu, lại có thêm dịp được ngắm nghía văn hóa phong tục xứ ngoại, tha hồ hò hét, nhảy múa cùng điệu nhạc và điều đặc biệt nhất là checkin lung linh cùng các vũ công xinh đẹp ngất ngây thì còn gì thích bằng phải không nào?

Chương trình bắt đầu diễn ra vào sáng nay là ngày 16-9 trên trục đường từ Hàng Khay đến khu phố Bà Triệu. Các khung giờ trong hai ngày cuối tuần diễn ra lễ hội vẫn là: buổi sáng từ 10h – 12h; buổi tối từ 19h – 21h.

Những nghệ sỹ xinh đẹp trong nhiều kiểu trang phục.