Giải mã tuổi Tý sinh tháng nào tốt nhất có số vượng
542 views

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Tý. Vậy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tuổi Tý sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Tý sinh năm nào

Tuổi Tý – Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

Theo lịch vạn niên, nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột. Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Trong 12 tháng của năm Tý, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo lịch âm, mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Tý sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Người tuổi Tý sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Người tuổi Tý sinh tháng 3: Là người ít nói, không thích giao tiếp với người khác. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở, từng bị phản bội. Khi ra ngoài cần cẩn thận hơn.

Người tuổi Tý sinh tháng 4: Theo tử vi 2o2o, tính cách mềm yếu, dễ bị dụ. Cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh, không nên kết bạn bừa bãi, đề phòng kẻ gian lợi dụng.

Người tuổi Tý sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Người tuổi Tý sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Người tuổi Tý sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Người tuổi Tý sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Người tuổi Tý sinh tháng 9 (Tuất) : Là một người trung thực và cẩn trọng, người sinh tháng 9 rất giỏi trong việc kinh doanh, lập nghiệp. Mặc dù có tài chỉ huy nhưng lại không tự tin vào bản thân.

Người tuổi Tý sinh tháng 10 (Hợi) : Khả năng nhìn xa trông rộng cùng tài dự đoán chính xác sẽ giúp người tuổi này dễ thành công. Tuy nhiên, nam giới lại khá tự tin với bạn khác giới.

Người tuổi Tý sinh tháng 11 (Tý) : Do bản tính độc đoán và bảo thủ nên người này rất ít mối quan hệ nhưng đổi lại ít kẻ thù địch. Tuy thành công đến muộn nhưng lại có được nhiều thành tựu.

Người tuổi Tý sinh tháng 12 (tháng Sửu): Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.