Gần 100 fan MU được đội bóng hỗ trợ 10 triệu đồng về nhà
495 views

Gần 100 fan MU được đội bóng hỗ trợ 10 triệu đồng về nhà. Theo tin thể thao tối 12/3 , vì không thể tham dự trận đấu với Lask vào đêm nay vì lệnh cấm của UEFA, gần 1000 fan MU đã nhận được sự hỗ trợ của đội bóng.

Đêm nay 12/3, Quỷ đỏ sẽ có chuyến làm khách tới CLB Lask của Áo, trong khuôn khổ vòng knock-out của lịch thi đấu euro 2020Vì tình hình dịch bệnh virus đang bùng nổ, UEFA ra thông báo cấm CĐV dự khán trong vài trận đấu.
Bởi vậy, 900 fan MU theo chân đội bóng tới Áo đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ mất tiền vé theo dõi, họ còn phải bỏ tiền mua vé máy bay, đặt khách sạn để chuẩn bị cho trận đấu này, nhưng giờ thành ra mất trắng.
Trên chuyến bay chở các CĐV MU tới địa điểm thi đấu còn gặp trục trặc động cơ, phải hạ cánh khẩn cấp ở Frankfurt, Đức. Rất may, không có ai bị thương trong sự cố này.
Và mới đây, Man United đã ra thông báo sẽ hỗ trợ cho mỗi fan MU tới Áo số tiền 350 bảng Anh – tương đương 10 triệu đồng. Đây là số tiền trang trải chi phí ăn, ở và di chuyển về của người hâm mộ. Tất nhiên, nó không đủ để thu lại những gì người hâm mộ đã bỏ ra, nhưng ít nhất cũng khiến fan MU cảm thấy hài lòng vì được CLB lắng nghe.
Ngoài ra, để không bỏ lỡ giải đấu 4 năm một lần là Euro 2020. Truy cập ngay ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu copa america 2020 và cập nhật nhanh gọn, chính xác bạn nhé.
Vì vậy trong tình hình dịch Covid-19, tốt hơn hết là các CĐV bóng đá nên ở nhà cổ vũ CLB trên TV, thay vì tụ tập nơi đông người, đỡ tiền mất, tật mang.