Game kinh dị sinh tồn Chernobylite sẽ ra mắt tháng 7 này
on 26th June 2021
| 163 views

Chernobylite là một trải nghiệm kinh dị game sinh tồn trên đảo hoang lấy bối cảnh của thảm họa Chernobyl, đoạn trailer mới đây công bố lịch trình phát hành trên PC và các hệ máy chơi game vào mùa hè này.

Game kinh dị sinh tồn Chernobylite sẽ ra mắt tháng 7 này

Thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986 là một sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển điện hạt nhân và Khu vực loại trừ khét tiếng đã được biết đến trên khắp thế giới. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người không thể sinh sống được tại khu vực này trong hàng nghìn năm và sự tò mò về địa điểm này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các tựa game ark như Escape From Chernobyl và STALKER: Shadow of Chernobyl cũng như loạt phim nhỏ Chernobyl trên HBO gần đây. Vào mùa hè này, một tựa game mới lấy cảm hứng từ địa điểm hạt nhân nổi tiếng sẽ được phát hành với tên gọi Chernobylite.

Nhà phát triển The Farm 51 đã khởi xướng chiến dịch huy động sự ủng hộ từ cộng đồng trên Kickstarter cho tựa game Chernobylite vào năm 2019 và đạt được mục tiêu cùng năm đó. Ngay sau đó, tựa game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng này đã mở truy cập sớm trên Steam và trang web GOG. Một trong những điểm thu hút nhất của Chernobylite là bản đồ của nó, là một bản tái tạo bằng cách được quét 3D tại Khu vực loại trừ ngoài đời thực gần Pripyat, Ukraine. Đoạn trailer chính thức cho thấy tựa game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 này.  Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất