Duy Mạnh tự tin đi tiếp tại AFC Cup 2019
441 views

Duy Mạnh tự tin đi tiếp tại AFC Cup 2019; Nhà báo Hà Lan: “CĐV Việt Nam hãy kiên nhẫn chờ đợi Văn Hậu ra sân”.

Duy Mạnh tự tin đi tiếp tại AFC Cup 2019

Để đối thủ cầm hòa với kqbd trực tuyến 2-2 ở Hàng Đẫy, lại gặp khó khăn về nhân lực nhưng Hà Nội FC rất tự tin trước chuyến làm khách 4.25 ở Bình Nhưỡng. Phát biểu trước trận đấu hậu vệ Duy Mạnh tỏ ra hết sức thoải mái “Chúng tôi phải tập trung 100% vì đây sẽ là trận đấu rất khó khăn khi xa nhà, với mặt sân cỏ nhân tạo, thời tiết và các yếu tố khác”, trung vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội FC chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

“Là một hậu vệ, thực sự khó khăn khi thi đấu với những tiền đạo cao to và mạnh mẽ như của 4.25. Nhưng chúng tôi sẽ phải ngăn chặn họ ở trận lượt về. Tôi nghĩ 4.25 là một đội mạnh bởi họ rất kỷ luật và có thể lực tốt. Chúng tôi phải vượt qua tất cả những khó khăn này để có được tỷ số bóng đá hôm nay tốt”

Duy Mạnh tự tin đi tiếp tại AFC Cup 2019

Nhà báo Hà Lan: “CĐV Việt Nam hãy kiên nhẫn chờ đợi Văn Hậu ra sân”

Nhà báo Sander de Vries của tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan) viết trên tin thể thao: “Có thể CĐV Việt Nam thất vọng vì không thấy cầu thủ con cưng của mình là Văn Hậu ra sân thi đấu. Nhưng họ cũng cần kiên nhẫn. Không thể phủ nhận việc có Văn Hậu các trận đấu của SC Heerenveen gần đây trở nên sôi nổi, khi cũng có nhiều người Việt Nam theo chân đến sân khách ủng hộ CLB này.

Nhưng HLV Jansen có lý do của mình để bảo vệ và rèn giũa các cầu thủ của mình thực sự đạt yêu cầu trước khi sử dụng họ. Hơn nữa mùa bóng còn rất dài, và SC Heerenveen có tham vọng của mình ở mùa này để từng bước cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng cao hơn”.