DLC mới Rust Voice Prop sẽ không cho phép chơi các URL tùy chỉnh, nhưng vẫn rất thú vị
337 views

Nếu trước đây bạn nghĩ rằng chơi Rust Voice Prop là một sự tấn công vào đôi tai của mình, hãy đợi cho đến khi bạn tham gia vào một trò chơi với DLC Voice Prop mới. Có micro, loa và điện thoại di động. Đó là sự hỗn loạn. Toàn bộ, hoàn toàn hỗn loạn.

Bây giờ hãy tưởng tượng rằng DLC ​​đến như dự định ban đầu: với khả năng cho người chơi phát các URL tùy chỉnh thông qua các đạo cụ khác nhau. Đúng. Đó là bất kỳ URL nào trên internet. Khi bạn nghĩ về nó, không có gì ngạc nhiên khi nó bị tắt vào giây cuối cùng. Liên quan, xep bi line 98 hay dễ chơi.

DLC mới Rust Voice Prop sẽ không cho phép chơi các URL tùy chỉnh, nhưng vẫn rất thú vị

Bất kể người chơi có thể chơi bất cứ thứ gì họ muốn thông qua Rust Voice Prop hay không, DLC vẫn rất thú vị. Việc nổ Macarena ở mức âm lượng tối đa trong khi bạn tấn công căn cứ của ai đó chỉ là Rust thuần túy.

Có một thư viện chọn lọc gồm các âm thanh và nhạc để chơi, do các nhà phát triển chọn (có phần chọn lọc). Bạn cũng có thể mở rộng giọng nói của mình thông qua loa ngoài. Việc trồng cây lúc nửa đêm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình huống hữu cơ và sự vui nhộn là những gì Rust làm tốt nhất. Những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên được chia sẻ giữa những người lạ (nếu bạn quản lý để vượt qua thời kỳ sinh sản) là lý do tại sao trò chơi vẫn phổ biến, ngay cả với lỗi thường xuyên của nó và thường là hiệu suất khá khủng khiếp trên bảng điều khiển.

Voice Props xuất hiện dưới dạng DLC ​​chứ không phải là bản nâng cấp miễn phí, mặc dù có rất nhiều bản cập nhật khác xuất hiện cùng với phần giới thiệu của họ về trò chơi.

Một trong những vấn đề còn tồn tại là hệ thống quấn mới. Nó hiện đang bị hỏng hoàn toàn. Bạn đi xuống, bò đi, tự nhặt lấy mình, và bất cứ điều gì bạn làm, bạn luôn bị thương. Máu bao phủ màn hình và bạn không thể làm gì được. Bạn di chuyển với tốc độ của một con ốc sên cho đến khi bạn chết một lần nữa. Bị hỏng. Hoàn toàn bị hỏng. Tham khảo, game lam mong tay dep hay mới nhất.

Một bộ AI mới hiện đã có mặt tại các di tích Nhà máy Xe lửa và Sân bay, những Nhà khoa học khó tính đó đã trở lại để làm cho những khu vực này khó xử lý hơn một chút. Theo ghi chú của bản vá chính thức, những AI này sẽ được thêm vào các tượng đài khác trong tương lai.

Một số thay đổi mới khác cũng xuất hiện, bao gồm hỗ trợ DLSS, những con chim bay khỏi cây trong tất cả sự hỗn loạn mới, bạn có thể lật thuyền chèo dễ dàng hơn nhiều so với trước đây và AI đã được cải thiện trên diện rộng nhằm nỗ lực cân bằng mức độ những thứ có lỗi có thể xảy ra trên một máy chủ bận rộn.