Điều gì thực sự khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi yêu?
956 views

Khi yêu, tất nhiên là ai cũng hạnh phúc rồi, tuy nhiên điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này là gì? Hãy tham gia chuyên mục bói vui của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thật thú vị!

Trò chơi bói bài hôm nay hôm 4 cây: The Wheel of Fortune, The Justice , The Judgement, The Chariot sẽ nói cho bạn biết điều thực sự khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi yêu là gì?

dieu-gi-thuc-su-khien-ban-hanh-phuc

Nào hãy hít thờ thật sâu, trong đầu nghĩ đến câu hỏi mà bạn muốn biết đáp án và bốc bài nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Wheel of Fortune: Xem tuổi xemtuoi.com.vn thấy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy yên lòng nếu tình yêu của mình không được trọn vẹn. Bạn muốn được ở cạnh người mình yêu mọi nơi mọi lúc, cùng nhau vượt qua mọi bão giông của cuộc đời. Ngay cả những việc nhỏ như cùng nhau đi siêu thị, cùng nhau nấu ăn, cùng tựa vào cửa sổ ngắm mây qua lại hay ôm mèo đọc sách, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi được yên bình trong chính sự toàn vẹn như thế.

Lựa chọn B: The Justice: Người ta thường nói “cứ cho đi, đừng cầu nhận lại. Vì cho đi là đã nhận lại rất nhiều.” Thế nhưng với bạn, trong tình yêu, bạn có thể cho đi nhưng nhất định cũng phải nhận lại điều gì đó. Bạn thường sẽ cho đi rất nhiều, thương người kia còn hơn chính bản thân bạn, bạn không cần người kia cũng phải như thế nhưng chí ít những gì người khác làm được, bạn cũng muốn nửa kia của mình làm được.

Lựa chọn C: The Judgement: Quan niệm trong tình yêu của bạn khá truyền thống nhưng lại rất hiệu quả. Bạn tin rằng khi yêu là phải cùng nhau cố gắng tiến bộ chứ không phải tụt lùi vì nhau. Điều khiến bạn hạnh phúc nhất có lẽ là hai bạn sẽ cùng nhau thăng tiến, cùng chăm chỉ làm việc kiếm tiền, cùng xây dựng ước mơ và chạm tới chúng hơn là việc rong ruổi nay đây mai đó khắp nơi cùng trời cuối đất.

Lựa chọn D: The Chariot: Trong tình yêu, xem bói tình yêu lichvansu.wap,vn thấy bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi được là chính mình, không cần phải cố gắng để phù hợp với một ai đó. Bạn tôn trọng sự tự do cá nhân của đối phương và bạn cũng yêu cầu ở họ điều tương tự. Thi thoảng, bạn muốn được yên tĩnh đọc sách, nghe nhạc hoặc muốn uống một ly vang. Nếu nửa kia cứ nhất nhất kéo bạn đi xem phim, hoặc khuyên nhủ bạn bỏ đi những thói quen xấu thì bạn thường sẽ buông tay người đó.

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của trò chơi, bạn chỉ nên bốc bài 1 lần thôi nhé !