Deathloop trêu chọc điều gì đó đang xảy ra giữa Colt và Julianna
327 views

Hướng dẫn chơi trò chơi kéo dài chín phút có tiêu đề về sự kiện trực tuyến State of Play ngày hôm nay.

Một đoạn giới thiệu trò chơi mở rộng của Deathloop đã xuất hiện trong buổi phát trực tiếp State of Play hôm nay, giới thiệu một nhiệm vụ săn lùng và giết Aleksis “The Wolf” Dorsey.

Deathloop trêu chọc điều gì đó đang xảy ra giữa Colt và Julianna

Đoạn giới thiệu bao gồm một chút tất cả mọi thứ, cho thấy vũ khí, sức mạnh và tiện ích, và một số trò chuyện trò chuyện thân thiện bất ngờ giữa anh hùng, Colt và kẻ thù của anh ta là Julianna. Mọi thứ trở nên thú vị hơn một chút giữa chừng khi chuông báo thức vang lên, báo hiệu rằng một người chơi khác đã “xâm nhập” trò chơi và hiện đang kiểm soát Julianna. Đó là một vấn đề đối với Colt: kẻ thù do AI điều khiển sẽ hạ gục khá dễ dàng khi đối đầu với một anh chàng về cơ bản là Corvo Attano bằng một khẩu súng ngắn, nhưng lại đối đầu với một người chơi khác không phải đối phó với chúng — mục tiêu duy nhất là lặng lẽ đi săn anh ấy xuống – là một kiểu đau đầu hoàn toàn khác. Tham khảo, game phan xa nhanh được ưa thích nhất.

Bethesda giải thích mới , chữ viết trên các bức tường ở nhiều điểm khác nhau có thể mang lại sự trợ giúp hoặc hướng dẫn, nhưng những thông điệp đó đôi khi sẽ trở nên rời rạc hoặc vô tri — mặc dù bạn càng tìm hiểu về đảo Blackreef, chúng càng có ý nghĩa ‘tôi sẽ làm. Chất được gọi là Residuum có thể được thu thập và sử dụng để bảo toàn các kỹ năng và trang bị vĩnh viễn, vì vậy bạn không bị buộc phải bắt đầu lại tay không nếu và khi bạn chết.

Và cái chết không chắc chắn như lần đầu xuất hiện: Reprise, một khả năng mở khóa đầu trò chơi, sẽ cho phép bạn “tua lại” thời gian một chút khi bạn chết, vì vậy bạn có thể quay lại và thử lại. Nhưng chỉ hai lần: Nếu bạn chết lần thứ ba, ngày của bạn đã xong.

Nó quen thuộc theo nhiều cách: sức mạnh của Colt rõ ràng là rất gợi nhớ đến những thứ trong trò chơi Dishonored, và những khẩu súng lớn, cồng kềnh gợi cho tôi nhớ đến rất nhiều phần cứng được thấy trong Prey. Các cấp độ mở cũng rất điển hình của các trò chơi Arkane và sẽ rất thú vị khi dạo chơi, đặc biệt là không có sự ràng buộc của Dishonored, thứ trừng phạt các cách tiếp cận quá bạo lực để giải quyết vấn đề. Nhưng góc tường thuật cũng bắt đầu thú vị hơn: Rõ ràng có nhiều điều đang xảy ra giữa Colt và Julianna hơn là chỉ “Tôi giết bạn, bạn giết tôi.”

Deathloop dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 9. Nếu bạn chưa nghe , bài hát chủ đề theo phong cách Bond tuyệt vời của nó — một kết hợp hoàn hảo cho bối cảnh thập niên 60 của trò chơi. Có thể bạn quan tâm top game chặt chém pc hay nhất.