Đặt tủ lạnh đúng phong thủy giúp cho tài lộc công danh thuận lợi
534 views

Gia đình sẽ giàu có nhanh chóng, tài lộc công danh suôn sẻ tiền bạc đầy nhà nếu biết cách đặt tủ lạnh đúng với phong thủy.

Ngoài tác dụng lưu trữ và quản quản đồ ăn, tủ lạnh có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Biết cách bài trí tủ lạnh hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy giúp cho tài lộc công danh thuận lợi

Tủ lạnh nên bố trí đặt trong bếp

Vị trí đặt chiếc tủ lạnh có ảnh hưởng nhiều đến phong thủy nhà ở. Theo ngũ hành thì tủ lạnh thuộc hành Kim nên vị trí tốt nhất là đặt ở phòng bếp. Có thể hiểu là bếp thuộc hành Hỏa, vị trí vượng Hỏa cần phải có Kim xuất hiện để cân bằng.

Tuy nhiên, xem boi cho hay không phải vị trí nào trong bếp cũng thích hợp để đặt tủ lạnh. Cụ thể, tủ lạnh không được kê ngay đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì khí nóng của bếp tỏa ra khi sử dụng và hơi lạnh từ tủ thoát ra rõ ràng là xung khắc với nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia chủ.

Ngoài ra, theo phong thủy học thì cách sắp xếp này sẽ làm cho những thành viên ở trong gia đình hay mâu thuẫn, cãi cọ với nhau.

Nếu bạn đã đặt trong phòng bếp một chiếc tủ lạnh rồi lại còn đặt thêm một chiếc nữa ở đây thì đối với những người có mệnh kỵ với mệnh Kim (chẳng hạn như Mộc) thì lại không tốt. Việc tăng Kim trong nhà như vậy sẽ dẫn đến hung vận và gia chủ dễ gặp rủi ro. Bạn có thể xử lý bằng cách đặt tủ lạnh vào trong tủ gỗ giống như các khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu.

Theo xem van han 2019 cho biết tủ lạnh còn được gọi là “tài khố”. Do đó, khi tủ lệnh được đặt ở phòng khách thì không nên kê tủ chéo góc đối với cửa ra vào. Ngoài ra cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện cửa này vì như vậy sẽ làm cho của cải, tài lộc không ổn định, có thể còn dẫn tới nguy cơ tài lộc công danh đi xuống, tiền bạc thất thoát.

Nhưng cần chú ý, tủ lạnh không kê đối diện hoặc gần bếp vì khí nóng từ bếp và hơi lạnh từ tủ lạnh xung khắc với nhau sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó còn có thể khiến những người trong gia đình không hòa thuận.